Vườn sao băng là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc ra mắt vào đầu năm 2009, dựa trên bộ truyện tranh Nhật Bản “Con nhà giàu”.

Là bộ phim đã từng làm mưa làm gió gần một thập kỷ trước, và lấy đi rất nhiều nước mắt cũng như cảm xúc của khán giả. Điều này phải nói đến sự thành công của đạo diễn Jeon Ki Sang cũng như diễn xuất của các diễn viên.

Đây là một phân đoạn mà khán giả hài lòng nhất khi nhân vật nam chính đã lấy lại được trí nhớ và đã nhận ra người con gái mà mình yêu thương.

Phim trở thành dấu ấn thanh xuân của không ít khán giả thế hệ cuối 8x, 9x, và để lại dư âm sâu đậm trong lòng người xem.

Gần một thập kỷ sau “Vườn sao băng” phiên bản Hàn Quốc, vượt qua sự lâu dài của thời gian, phim trở thành dấu ấn thanh xuân của không ít khán giả thế hệ cuối 8x, 9x, và để lại dư âm sâu đậm trong lòng người xem. 

Đáng tiếc, nếu “Vườn sao băng” tạo nên những mộng mơ, những cảm xúc trong trẻo của thanh xuân bao người hâm mộ, thì đạo diễn Jeon Ki Sang – người tạo nên giấc mơ đẹp ấy đã vĩnh viễn chìm vào giấc ngủ ngàn thu.

Mời bạn xem video:

videoinfo__video2.dkn.tv||f27882fbc__

Xuân Mai (TH)

Xem thêm:

Thể Loại: Giải trí

CLIP HAY