Thách Thức Danh Hài là chương trình tìm kiếm tài năng hài, chỉ cần bạn có khả năng làm cho hai giám khảo của chương trình cười là bạn có thể nhận tiền mang về nhà. Kể từ khi phát sóng, chương trình đã phát hiện được rất nhiều tài năng hài, trong đó có một cô bé tuổi còn rất nhỏ tên là Mai Thanh Hà, tham gia vào mùa 3 của chương trình, bằng tài năng diễn xuất giỏi của mình bé đã mang về 40 triệu.

Bé bước lên sân khấu với phong thái tự tin, bé gây ấn tượng với sự thông minh, lém lỉnh và tràn đầy sức sống khi đối đáp với hai vi giám khảo. Khi bước vào phần thi của mình, bé đã đưa khán giả và hai vị giám khảo đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Ở bé có một khả năng hoạt ngôn rất đáng ngưỡng mộ, bé có thể nói một câu dài, vần với nhau mà không bị vấp hay đứt nhịp, điều đó là quá phi thường với những cô gái tuổi còn nhỏ như bé Thanh Hà.

Đã thế bé còn duyên dáng biến những khiếm khuyết của bản thân thành những chi tiết gây hài. Bé làm cho hai vị giám khảo không thể không cười. Bé bắt chước từ diễn viên hài Việt Hương cho đến Trường Giang một cách xuất sắc. Danh hài Trấn Thành nhận xét bé có một tài năng hiếm có, bé quá duyên dáng, hài hước, lém lỉnh và thông minh.

Chúng ta cùng xem phần thể hiện của bé trong chương trình nhé:

videoinfo__https://[email protected]@580fda7a1__

Bé đã đem lại cho người xem rất nhiều tiếng cười, sau khi giành được 40 triệu bé quyết định dừng lại nhưng tin chắc rằng với tài diễn quá tài năng, cô bé sẽ sớm trở thành một trong những nhân tố mới và sáng của làng hài Việt Nam.

Ngọc Mẫn

Xem thêm:

Thể Loại: Giải trí

CLIP HAY