Trong khi các bạn bên cạnh đang múa bài ‘chú ếch xanh’, bé gái trên sân khấu với biểu cảm mặc kệ, “dỗi cả thế giới” khiến nhiều người bật cười.

videoinfo__video3.dkn.tv||fe9e93757__

Video: Bé gái mặc đồ chú ếch con với biểu cảm đáng yêu, hờn dỗi trên sâu khấu (Nguồn: Mis Tahu)

Câu chuyện vui này vừa được đăng trên VTC News, theo đó trên mạng xã hội, tài khoản có tên M.T đăng tải đoạn video bé gái biểu diễn tiết mục văn nghệ trên sâu khấu với vẻ mặt quá đỗi biểu cảm, giống như thể đang “hờn dỗi cả thế giới”.

Video 24 giây là hình ảnh cô bé chỉ đứng yên một chỗ dù tiết mục kết thúc từ lâu. Một bên tay thì vẫn múa theo nhịp nhưng gương mặt lại có phần nghiêm túc trong bộ trang phục chú ếch xanh, khiến dân mạng phải bật cười.

Người đăng video này cho biết, đây là khoảnh khắc cô ghi lại trong chương trình văn nghệ của lớp học mầm non tại Hà Đông.

Khoảnh khắc hờn dỗi, đáng yêu của bé gái trên sân khấu được nhiều người chia sẻ (ảnh cắt từ clip).

“Suốt từ đầu tiết mục, cả lớp lên diễn mà bé vẫn giữ nguyên cảm xúc “dỗi cả thế giới”, mặc kệ các bạn xung quanh có khóc lóc thế nào cũng không chịu xuống. Phải đến cuối cùng cô giáo lên nhấc khỏi vị trí thì bé mới rời đi. Thấy cưng quá mà tiếc mình chỉ quay được một đoạn ngắn như vậy thôi”, cô M.T. cho biết thêm.

“Dù chú ếch bên cạnh khóc nhè, nhưng việc của mình là vẫn phải múa các bạn ạ”; “Nhìn bé đáng yêu quá, vừa buồn cười vừa tội, gương mặt như bị ép buộc đi múa”; “Những chú ếch con đáng yêu không thích phải đi múa”, là những bình luận từ dân mạng.

Không phải ngẫu nhiên mà mọi người hay gọi trẻ em là những thiên thần và có khả năng “đốn tim” cả những người khó tính nhất. Bởi lẽ, mỗi hành động của các bé dù là đơn giản như ăn, ngủ, chơi, bi bô hát, múa… cũng rất đáng yêu rồi.

Cậu bé khựng lại và nhìn xuống cái đuôi.

Trong trường hợp này, cậu bé cũng tham gia biểu diễn cho một tiết mục văn nghệ ở trường. Nhưng cậu bé này vừa nhảy múa hăng say vừa thi thoảng đưa tay lên lau nước mắt. Thi thoảng cậu bé nhìn xuống cái đuôi trước mặt với biểu cảm khó hiểu, như thể muốn nói rằng: “Đã bảo mặc ngược quần rồi lại cứ bắt lên diễn”. 

Thể Loại: Giải trí