Chỉ có vài tấm hình đang ăn kẹo mút nhưng thầy giáo có nét đẹp lai Tây thu hút được rất nhiều ánh nhiều từ các nữ sinh

Hình ảnh thầy giáo tiếng anh của trường THPT Thủ Đức khiến không ít nữ sinh phải điêu đứng vì ngay cả ăn kẹo mút cũng chuẩn soái ca.

Đến hẹn lại lên, mùa tựu trường bắt đầu nhộn nhịp những buổi lễ khai giảng, hợp mặt đầu năm,… khiến nhiều bạn học sinh cảm tưởng “mùa hè trôi qua quá vội vã”. Dẫu vậy, mới đây, hình ảnh thầy giáo trường cấp 3 xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến nhiều nữ sinh thay đổi suy nghĩ nhanh như chớp.

Thầy giáo lai Tây và biểu cảm đáng yêu

Chỉ mới vài tiếng trước, trong một group chia sẻ của học sinh trung học phổ thông, cộng đồng mạng đã được chiêm ngưỡng những tấm hình chụp lén thầy giáo lai Tây. Không chỉ xuất hiện với nhan sắc lai Tây quyến rũ, mà hình ảnh chỉn chu trong áo sơ mi trắng, thắt cà vạt đen của thầy trông đúng chuẩn soái ca làm nhiều nữ sinh “rụng trứng rần rần”.

Không rõ hôm nay là ngày tập trung hay đã là lễ khai khóa đầu tiên trong năm học mới, nhưng hình ảnh thầy giáo vừa ngậm kẹo mút, cầm mic hát trông rất phong độ. Thậm chí, với hình ảnh lai Tây chuẩn soái ca này đã làm nhiều nữ sinh phấn khích, giơ máy lên chụp hình liên tiếp, nhưng chỉ dám lén lút thôi.

Sau một hồi vật lộn với các thông tin, được biết đây là Chris Milla-Glover , giáo viên tiếng anh cấp 3, hiện tại thầy đang công tác tại THPT Thủ Đức. Với hình tượng nhí nhảnh, tươi trẻ và đẹp trai, giáo viên bản ngữ được rất nhiều học sinh yêu mến. 

Chris Milla-Glover là giáo viên thân thiện được nhiều học sinh yêu mến

Thầy giáo bản ngữ đẹp trai thế này, bao sao học sinh nữ lại cứ “đòi chuyển trường”

Sau khi hình ảnh thầy giáo tiếng anh được đăng tải trên nhiều trang mạng xã hội, nhiều học sinh, đặc biệt là các bạn nữ đã ra sức xin thông tin. Thậm chí, khá nhiều nữ sinh đã có quyết định… chuyển trường vào năm sau. Một số khác thì nguyện chăm chỉ học tiếng Anh để gây ấn tượng.

Mặc dù em có 5,5 tiếng Anh cuối lớp 10 nhưng nếu được nói chuyện với thầy, em nguyện chăm chỉ… thường xuyên bằng english ạ

Năm sau thi lên lớp 10, chắc chuyển từ trường chuyên qua đây quá. Có thầy giáo tiếng Anh đẹp trai như này thì chỉ muốn cần cù đi học thôi “.

Biết là tội lỗi nhưng thầy nghĩ sao về mối quan hệ đồng giới. Em ra trường cũng được 4-5 năm rồi í “.

Một số bình luận đòi chuyển trường, chăm chỉ học tiếng Anh của nữ sinh
Đôi khi vì một chút mê thầy giáo đẹp trai mà “dánh rơi cả liêm sỉ” kk

Trước hình ảnh điển trai của thầy giáo bản ngữ Chris Milla-Glover , nhiều nữ sinh đã tìm ra thông tin cá nhân. Tuy nhiên cả hai trang mạng xã hội chính vẫn đang được bảo mật kín nên hầu hết không ai thấy được những hình ảnh đời thường, nhiều nữ sinh vẫn tha thiết chờ đợi ngày thầy giáo cho phép theo dõi.

Video xem thêm: Lưu Diệc Phi bị chỉ trích vì ủng hộ đàn áp biểu tình Hồng Kông

videoinfo__video3.dkn.tv||41691cf80__

 

Thể Loại: Giải trí