Một cuộc trả đũa có quy mô và tổ chức…

Câu chuyện được đăng tải rộng rãi trên mạng xã hội khiến nhiều người cười đau bụng. Một người đàn ông sống tại thành phố Trùng Khánh khi lái xe về nhà đã nhìn thấy chú chó hoang nằm trên chỗ đỗ xe thường ngày của anh. Vì bực tức, người đàn ông xuống xe và đá chú chó để lấy lại chỗ đỗ xe của mình.

Chú chó sợ hãi nhanh chóng bỏ đi, sau đó người lái xe đỗ xe vào vị trí rồi đi về nhà. 

cho tra thu 1

Chẳng bao lâu sau, chú chó bị đá đã trở lại chỗ đỗ xe của “kẻ thù” cùng với một vài “đồng bọn 4 chân” khác. Để trả đũa, chúng đã cắn phần thân vỏ trên chiếc xe thậm chí cả chiếc gạt nước cũng không tha.

cho tra thu 2

Đàn chó vây quanh chiếc xe để cắn.

cho tra thu 3

Quá kinh ngạc khi nhìn thấy cảnh tượng này, 1 người hàng xóm của chủ nhân chiếc ô tô đã chụp ảnh lại hiện trường vụ “tấn công”.

cho tra thu 4

Ngày hôm sau chủ xe đã được hàng xóm cho xem lại “thủ phạm” đã gây ra những vết xước và dấu răng. Có lẽ người hàng xóm quá “sợ hãi” với sự trả đũa của đàn chó nên chỉ dám ngồi trong xe và chụp ảnh tố cáo mà thôi.

Thật may nếu không chủ xe sẽ tưởng rằng có ai đó phá hoại xe của anh. Đây quả là một vụ trả thù vô cùng hy hữu và cũng là một bài học cho mọi người, hãy suy nghĩ kĩ trước khi đối xử tệ với động vật.

Quỳnh Chi

Video xem thêm: Chú chó cưng phụ giúp ông chủ tàn tật bán vé số gây bão mạng

videoinfo__video3.dkn.tv||a24aa4bda__

Thể Loại: Giải trí