Cá voi là một trong những loài động vật khổng lồ dưới đáy biển nhưng đừng nhìn vẻ ngoài mà cho rằng chúng hung dữ, chúng rất hiền lành và thông minh.

Mặc dù kích thước của cá voi rất lớn, nhưng chuyển động vẫn khá nhanh nhẹn, có khả năng nghe và ngửi rất nhạy bén. Nó có thể hoạt động trong cả môi trường trên mặt nước và dưới sâu, vì vậy một số cá voi dù không nhìn thấy nhưng vẫn có thể đánh hơi được.

Tuy nhiên, trong nhiều thế kỷ, cá voi thường bị đánh bắt làm đồ ăn hoặc các sản phẩm công nghiệp, vì vậy đến giữa thế kỷ 20, cá voi đã bị đe dọa bởi sự phổ biến của ngành đánh bắt cá voi. Điều này đã dẫn đến suy giảm nghiêm trọng số lượng cá voi.

Gần đây, một nhiếp ảnh gia đã chia sẻ một tương tác thú vị và đáng sợ giữa mình và cá voi, khiến cư dân mạng không khỏi sững sờ và… buồn cười. Chúng ta hãy xem đó là gì!

Rainer Schimpf là một nhiếp ảnh gia, anh thường thích lặn xuống biển để chụp những loài vật biển và có những tương tác thú vị với những sinh vật biển, đặc biệt là cá voi.

Tuy nhiên Rainer chưa bao giờ nghĩ rằng có lúc mình lại bị cá voi đùa giỡn!

Ban đầu Rainer đưa một đội chụp ảnh biển đến một cảng của Châu Phi để chụp ảnh cá voi. Anh mặc đồ lặn sau đó lặn xuống biển cùng với thiết bị chụp ảnh, những người khác thì vẫn ở trên thuyền quan sát.

Lúc đó mọi người nhìn thấy có một chú cá voi Bryde whale khổng lồ nhưng ai cũng nghĩ cá voi là loài động vật rất hiền lành nên không để ý nhiều, những người có mặt trên thuyền nghĩ chắc chú cá voi chỉ chơi đùa với Rainer một lúc. Không ngờ, trong tích tắc cá voi chỉ một miếng ngoạm luôn Rainer.

Tất cả mọi người đều nghĩ, Rainer sẽ chết nhưng không ngờ, chú cá voi chỉ chơi đùa với anh một lúc rồi nhả anh ra ngay lập tức, sau đó quẫy đuôi bỏ đi trong sự vui vẻ đến lạ thường.

Khi được nhả ra, Rainer phải mất vài phút để định thần lại chuyện gì đang xảy ra, mặc dù anh biết rằng chú cá voi chỉ đùa với anh nhưng nghĩ đến anh vẫn cảm thấy sợ hãi, “Tôi vốn định chụp ảnh chú cá voi không ngờ trước mắt đột nhiên tối đen, tôi cảm thấy cả thân toàn nước, cảm thấy một luồng áp lực rất lớn, cứ ngỡ là mình xong rồi không ngờ rất nhanh bị nhả ra, lại được nhìn thấy ánh mặt trời”.

Chúng ta cùng xem đoạn clip nhé:

videoinfo__video3.dkn.tv||ff3fcc0d9__

Thật đáng sợ, dù biết chỉ là trò đùa nhưng có lẽ lúc đó Rainer đã thót tim.

Ngọc Linh

Tham khảo: independent

Xem thêm:

Thể Loại: Giải trí

CLIP HAY