Hamster là loài động vật rất dễ thương. Chúng thường hay thích lấy thức ăn để trong miệng đến phồng hai cái má của mình. Nhiều người còn trêu đùa rằng túi má của chúng kéo dài đến tận mông.

Một cư dân mạng nước ngoài chia sẻ, cô có em gái làm bác sỹ thú ý. Một hôm cô đến phòng khám của em gái với vẻ mặt buồn bã. Chú chuột hamster của cô đã bỏ bữa 3 ngày nay không ăn không uống chỉ ở yên trong chuồng khiến cô rất lo lắng. 

Bác sỹ hỏi chuyện gì đã xảy ra trước khi hamster mắc bệnh? Cô nhớ lại, vài ngày trước, chú ta đã lẻn ra khỏi chuồng, cuối cùng cô cũng tìm thấy nó đang mải mê gặm nhấm đồ ăn dưới tủ bánh kẹo. Cô cũng kiểm tra qua nhưng không thấy nó bị thương. Sau đó chú ta vẫn lăng xăng chạy khắp chuồng nhưng không hiểu sau lai bỏ bữa bất thường trong 3 ngày liền.

Kể đến đây em gái bác sỹ của cô phì cười, chỉ vào chiếc má biến dạng của chú chuột và nói: “Chị có thấy mặt nó trông hơi lạ thường không?”. Kết quả khi hamster mở miệng, mọi người thấy vẫn còn 2 chiếc kẹo vẫn chưa ăn hết. Khi về nhà lục lọi khắp chuồng cô phát hiện dưới tấm đệm ngủ của thú cưng vẫn còn rất nhiều bánh kẹo được tích trữ từ hôm xổng chuồng thành công đó.

Thì ra thói quen ăn uống của hamster cũng khá đặc biệt, vì các bé hamster thường hay thích lấy thức ăn để trong miệng đến phồng hai cái má của mình hoặc đem lén lút giấu thức ăn đâu đó trong chuồng theo tập quán sinh sống của loài, vì vậy đã xảy ra câu chuyện hài hước như trên.

Thiếu Kỳ

Video xem thêm: Chú Hamster tham ăn knock out một lần 5 củ cà rốt

videoinfo__video2.dkn.tv||19f0f73f0__

Thể Loại: Giải trí