Sau 8 năm đám cưới, nữ ca sĩ Thanh Ngọc và ông xã bác sĩ chính thức thông báo tin vui đến với mọi người.

Kể từ sau khi kết hôn cùng người chồng bác sĩ, cựu trưởng nhóm Mắt Ngọc – nữ ca sĩ Thanh Ngọc dường như ít hoạt động hơn hẳn trong showbiz. Thanh Ngọc cũng cho rằng gia đình là quan trọng nhất nên từ ngày lấy chồng, cô đã toàn tâm toàn ý dành thời gian vun vén tổ ấm nhỏ của mình, cả hai vợ chồng cũng hạn chế sử dụng các trang mạng xã hội.

Tuy nhiên, tối Trung thu trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ bất ngờ chia sẻ tin vui khiến bạn bè, người thân của cô vui lây. Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc đăng ảnh cầm bàn tay con và trải lòng đầy xúc động: “Trong tay mẹ ôm ấp một vầng trăng, vầng sáng dịu ngọt ấm áp của đời mẹ. Thương quá nhiều con trai nhỏ của mẹ”.

Giọng ca Cà phê đắng và mưa cho biết thêm sau bao nhiêu năm trông đợi, phải trải qua rất nhiều khó khăn và những vất vả cô đã sinh con trai đầu lòng hồi tháng 6 sau 8 năm kết hôn. Cả hai vợ chồng đặt tên con ở nhà là Ủn. 

Trong những lần chia sẻ với truyền thông, Thanh Ngọc từng nhiều lần tủi thân, bật khóc vì chưa thể sinh con. Nữ ca sĩ và ông xã  Đức Thiệp đã tổ chức đám cưới vào tháng 6/2011, nhưng từ đó duyên con cái vẫn chưa đến với cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc.

Ảnh: Tổng hợp

Video xem thêm: ‘Vành đai Con đường’ sẽ thất bại bởi sự vô đạo đức của chính quyền Trung Quốc

videoinfo__video3.dkn.tv||bf4dd5154__

Thể Loại: Sao Giải trí