Cặp chị em song sinh sở hữu nhan sắc xinh đẹp này đã khiến cư dân mạng ngạc nhiên khi họ lên xe hoa cùng một ngày. Rõ ràng đây là song hỷ và chắc chắn là một đám cưới không bao giờ quên của gia đình đúng không nào?

Sáng ngày 19/1, loạt ảnh về cặp song sinh nữ thu hút hàng nghìn lượt thích sau khi xuất hiện trên mạng xã hội. Khi họ đứng cùng một khung hình, người xem khó có thể phân biệt được ai là chị, ai là em. Không những thế hai cô gái xinh xắn này còn quyết định tổ chức đám cưới cùng một ngày khiến nhiều người thích thú.

Hoa mắt trước hình ảnh chị em sinh đôi cưới cùng một ngày
Hai chị em khá thân thiết với nhau.

Hoa mắt trước hình ảnh chị em sinh đôi cưới cùng một ngày

Qua những bức ảnh được đăng tải, cộng đồng mạng dễ thấy sự gắn bó của tình chị em song sinh đáng yêu này. Họ học cùng một trường, làm cùng một nơi và rất năng nổ tham gia các hoạt động cộng đồng. 

Đều xinh xắn, da trắng và sở hữu nụ cười tươi tắn, hai chị em giống nhau như hai giọt nước, rạng rỡ trong váy cưới để lên xe hoa về nhà chồng. Nhiều người tiếc là 2 chàng chú rể không phải là sinh đôi, nếu không là “trời sinh hai cặp” rồi.

Hoa mắt trước hình ảnh chị em sinh đôi cưới cùng một ngày
Nếu nhìn ảnh này thì có lẽ khó ai phân biệt được

Hình ảnh đám cưới của cặp chị em này được bàn tán sôi nổi trên một nhóm đông thành viên trên Facebook. Chị em sinh đôi có nhiều điểm chung là điều dễ hiểu, nhưng chị em sinh đôi cưới cùng một ngày thì đúng là hiếm gặp. Tuy nhiên đa phần mọi người đều tỏ ra thích thú, họ để lại rất nhiều lời chúc phúc cho cặp chi em song sinh này dưới phần bình luận.

Hoa mắt trước hình ảnh chị em sinh đôi cưới cùng một ngày
Ảnh chụp trong ngày cưới của hai chị em

Một số người sợ rằng hai chú rể sẽ nhầm vợ vì hai chị giống nhau như hai giọt nước. Thế nhưng, có người khẳng định rằng họ sẽ không nhầm vợ đâu, trừ khi say ngoắc cần câu.“Mọi người cứ lo chuyện nhầm. Nhìn quen là không nhầm đâu mà. Em gặp mấy cặp sinh đôi rồi, dạo đầu nhìn thấy giống nhau nhưng một thời gian là nhìn từ xa đã nhận ra ai với ai rồi”.

–  “Chúc hai bạn hạnh phúc, chị em sinh đôi chắc là tình cảm gắn bó lắm đây”.

–  ”Chúc hai bạn đầu bạc – răng long, nhìn xinh quá mình thật sự không phân biệt được ai với ai”.

– “Tôi nghĩ là ông thợ ảnh photoshop để nhân bản cô dâu, vì nhìn mãi vẫn nghĩ là một người”. 

– “Đúng là đại hỷ, bố mẹ hai cô hẳn là người vui nhất!”.

– “Cùng yêu đến giai đoạn chín mùi và kết hôn chung lễ đường – cặp song sinh này thú vị thật đấy! Nhưng chắc hai chú rể cũng phải đánh dấu, chứ không dễ nhầm… vợ lắm”.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng hai chị em gái (hay hai anh em) cưới cùng năm là kiêng kị vì dễ xảy ra chuyện chẳng lành sau này?!

Hoa mắt trước hình ảnh chị em sinh đôi cưới cùng một ngày

Hoa mắt trước hình ảnh chị em sinh đôi cưới cùng một ngày

Dù có trăm nghìn bình luận về cặp nhân vật chính thú vị này, cộng đồng mạng vẫn tỏ ra thích thú và chúc mừng cho đám cưới “song hỷ lâm môn” của gia đình cô dâu.

Thật đúng là “trên đời này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra” đúng không nào? Không ngờ hai chị em sinh ra đã giống nhau như đúc, sau đó học cùng trường, làm chung chỗ và cưới chồng cùng ngày. 

Theo thethaovanhoa.vn

Thể Loại: Giải trí