Hạnh phúc đến với cặp đôi Katy Blades, 25 tuổi và Aiden Kirk 24 tuổi quá bất ngờ khi họ tưởng chừng không thể tổ chức được hôn lễ vì khó khăn tài chính.

Theo tờ Dailymail, Katy Blades và vị hôn thê Aiden Kirk đến từ Hull (Anh), rất muốn kết hôn nhưng phải hủy ý tưởng này sau khi nhận ra rằng, thu nhập của cả hai quá thấp để có thể lo được một hôn lễ.

Katie Blades và hôn phu Aiden Kirk mới đây phải hủy bỏ đám cưới vì không đủ tiền tổ chức. Ảnh: mirror.

May mắn đã đến với cặp đôi đã yêu nhau 4 năm này. Họ đọc được lời đề nghị ‘tặng 8.888 bảng Anh cho cặp đôi nào thực sự yêu nhau nhưng không thể tổ chức lễ cưới’. Đề nghị này đăng lên một số trang facebook địa phương, kèm theo câu “hãy inbox cho tôi và kể câu chuyện hay nhất về tình yêu của bạn”.

Đây không phải là chuyện đùa, bởi ‘người lạ’ kia là Stacey Mills đã dự định cưới vào tháng 8, nhưng buộc phải hoãn lại vì vấn đề sức khỏe. Thay vì hủy tiệc cưới để lấy lại số tiền 8.888 bảng Anh (269 triệu đồng) và … gửi tiết kiệm, cô muốn dùng nó đem lại niềm vui cho một cặp đôi khó khăn.

Thật tuyệt vời khi Katie Blades gửi tin nhắn hồi đáp đề nghị của Stacey Mills và cô đã thành người may mắn ‘hơn trúng số’. Stacey Mills thông báo Katie Blades sẽ là chủ nhân tiệc cưới được đặt tại một lâu đài trong thành phố vào mùa hè này.

“Cô ấy nghĩ việc cô ấy làm là bình thường, nhưng với tôi, đó là lòng tốt không tưởng. Điều đó quá lớn với chúng tôi. Tôi không kỳ vọng may mắn đó sẽ rơi vào mình”, Katie chia sẻ.

Cặp đôi may mắn này chia sẻ, họ đã quyết định tổ chức hôn lễ vào ngày 1/8 năm nay. Và chắc chắn, trong danh sách khách mời đặc biệt, không thể thiếu cái tên Stacey Mills!

Nguyễn Nguyễn (tổng hợp)

Video hay: Lại thêm một đám cưới rước dâu chưa đầy 30m

videoinfo__video3.dkn.tv||cc54b1119__

Xem thêm:

Thể Loại: Giải trí

CLIP HAY