Nếu nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thì lông mi, lông mày là nền tảng của tâm hồn. Đó cũng chính là lý do mà các cô gái mất hàng giờ đồng hồ để chăm sóc và nuôi dưỡng thậm chí là trang điểm để cho lông mi trông dày và cong hơn. Nhưng cậu bé người Nga, không cần chăm sóc gì, vừa sinh ra đã sở hữu cặp lông mi dài, dày và cong vút ấn tượng.

Cậu bé người Nga, bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội vì đôi mi dài kỷ lục và quyến rũ này tên là Muin Bachonaev. Từ bức ảnh có thể thấy cậu bé đặc biệt thu hút không chỉ bởi ngũ quan mà còn cặp lông mi dài khiến nhiều cô gái phải ghen tỵ.

Khi mở mắt, lông mi của cậu bé như một chiếc quạt cầm tay, khi nhắm mắt thì lại giống như cánh bướm. Nhiều người dùng mạng nhìn thấy đều không khỏi ngỡ ngàng vì quá đẹp.

Mặc dù rất đẹp nhưng nhiều người cũng lo ngại mắt của cậu bé sẽ bị ảnh hưởng bởi cặp lông mi quá dài và rậm. Đôi khi đến cả tầm nhìn cũng bị ảnh hưởng.

Lông mi quá dài cũng không phải là chuyện tốt, hiện nay có rất nhiều bé trai sở hữu cặp lông mi dài và cong, mặc dù không dài như Muin nhưng cũng đủ làm những cô gái phải ghen tỵ vì quá đẹp.

Đôi mắt to, lông mi dài, cong, dày, nước da trắng, gương mặt dễ thương, tất cả đều có trên gương mặt cậu bé này.

Ngọc Linh

Tham khảo: Todayspot

Xem thêm:

 

Thể Loại: Chuyện lạ Giải trí