Cậu bé có nickname là Thái Hà “đốn tim” người nghe với chất giọng ngọt ngào, sâu lắng qua ca khúc “Mưa chiều miền Trung”.

Cậu bé bận một chiếc áo cách tân nam màu đỏ với những họa tiết rồng ấn tượng đã khiến cả trường quay nín lặng khi cất giọng hát.

Chắc hẳn đây là một cuộc thi, bởi thấp thỏm sau lưng Thái Hà là những bạn gái bận những bộ váy dịu dàng cũng đang lắng nghe cậu hát.

Khi giọng hát bé cất lên, ai cũng im lặng lắng nghe nhưng trong thâm tâm đều thốt lên “Bé hát hay quá!”. Từng câu, từng chữ như thấu vào trái tim mỗi người, đặc biệt là những ai ở miền Trung.

Miền Trung thương nhớ luôn là nơi chịu những cơn bão đổ bộ khiến người dân nơi đây thấp thỏm lo âu về cuộc sống của mình, qua lời bài hát ai cũng đều thương miền Trung!

Sau khi thưởng thức giọng hát của cậu bé, nhiều độc giả bảo “muốn nghe con hát nhiều nữa”, hay những bình luận bảo rằng “Nghe đi nghe lại không chán”…

“Miền Trung đất bồi phù sa, người miền gian khổ từ nhiều đời qua. Từ khi anh xa quê, từ đó em nhớ mong người xa, mùa đông mây lững lờ trôi…” Mời bạn thưởng thức chất giọng sâu lắng của Thái Hà nhé!

videoinfo__video2.dkn.tv||0ae547427__

Nhật An

Xem thêm:

 

Thể Loại: Giải trí