Trước trận đấu với ứng viên vô địch Iran, tuyển Việt Nam đã nhận được sự khích lệ tinh thần khá lớn từ các CĐV bóng đá Đông Nam Á.

Ở trận ra quân Asian Cup 2019, Việt Nam đã để thua đầy tiếc nuối 2-3 trước Iraq. Kết quả này khiến thầy trò HLV Park Hang Seo rơi xuống vị trí thứ 3. Khi mà áp lực về kết quả của trân đấu gặp với Iraq vừa qua lên tâm lý của các cầu thủ Việt Nam khiến họ có chút căng thẳng. Hiểu được điều đó các CĐV đặc biệt là từ Đông Nam Á không ngừng gửi những lời chúc tốt đẹp đến ĐT Việt Nam.

Cụ thể, trên fanpage của Fox Sports phiên bản châu Á, nhiều CĐV từ Đông Nam Á đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến tuyển Việt Nam. 

Một CĐV có tên Thanakrit từ Thái Lan viết qua phần bình luận (comment) rằng: “Trận đấu khó cho Việt Nam nhưng chúng tôi biết các bạn sẽ vượt qua. Tiếp tục chiến đấu! Tiếp tục tiến lên!”. Bình luận này nhận được đến 110 lượt like.

Đó không phải là người hâm mộ bóng đá Thái Lan duy nhất gửi lời chúc đến các cầu thủ Việt Nam. Một CĐV viết khác thậm chí còn mạnh dạn tuyên bố rằng: “Hãy cùng đi tiếp nào! Thái Lan, Việt Nam, Philippines”.

Dưới đây là những lời chúc gửi đến tuyển Việt Nam từ các CĐV Đông Nam Á:

Phần comment nhận được hơn 100 lượt like của CĐV Thanakrit – Ảnh chụp màn hình

Rất nhiều lời chúc được gửi đến tuyển Việt Nam từ các CĐV Thái Lan – Ảnh chụp màn hình

Nhiều CĐV Đông Nam Á khác cũng tin rằng Việt Nam sẽ làm nên chuyện trước Iran – Ảnh chụp màn hình

CĐV này đến từ Campuchia viết rằng: “Việt Nam sẽ có trận đấu khó trước Iran nhưng tôi dám tin họ sẽ thắng” – Ảnh chụp màn hình

Tâm Tuệ (t/h)

Từ Khóa: Thể Loại: Giải trí