Một chàng trai vì muốn được vào quân đội nên đã quyết định “từ bỏ” mái tóc dài nuôi suốt 15 năm của mình. 

Mới đây, Tiểu đoàn tuyển quân của thành phố Salt Lake đã chia sẻ đoạn video về khoảnh khắc một tân binh cắt phăng mái tóc nuôi suốt 15 năm của mình để đủ điều kiện nhập ngũ.

videoinfo__video3.dkn.tv||9df3cf26f__

Reynaldo Arroyo, 23 tuổi, đến từ Riverside, California, Mỹ sau đó đã quyên góp tất cả số tóc của mình cho tổ chức từ thiện cung cấp tóc giả cho trẻ em. 

Trong video có thể thấy Reynaldo chia sẻ mình “thực sự rất phấn khích khi được gia nhập Quân đội”, sau đó anh ấy quay lưng lại khoe mái tóc dài được tết xuống tận lưng. 

Tiếp theo là cảnh Reynaldo ngồi trên ghế và một phụ nữ giúp anh cắt tóc. Khuôn mặt của Reynaldo dường như khá nhăn nhó vì tiếc cho mái tóc đã được nuôi suốt 15 năm của mình.  

Chàng trai cắt tóc
(Ảnh: Facebook) 

Theo bài đăng trên Facebook của Tiểu đoàn Tuyển quân của Thành phố Salt Lake, Reynaldo nhập ngũ với tư cách là một lính bộ binh 11X với tùy chọn không quân.

Tuy nhiên trước khi nhập ngũ, Reynaldo phải tuân thủ quy tắc nghiêm ngặt của Quân đội liên quan đến kiểu tóc: Các binh sĩ phải có kiểu tóc “cắt gọn gàng và truyền thống” để “duy trì sự đồng đều trong quân đội”.

Đoạn phim kết thúc bằng cảnh Reynaldo bị cạo hai bên đầu, sau đó anh cười vui vẻ với kiểu tóc mới, trên tay cầm mái tóc dài đã nuôi suốt 15 năm của mình. 

Cắt tóc lính
(Ảnh: Facebook)

Bài đăng trên Facebook cũng tiết lộ thêm Reynaldo sẽ quyên góp số tóc của mình cho tổ chức Locks of Love, chuyên thu thập tóc quyên góp để làm tóc giả cho trẻ em bị rụng tóc do bỏng nặng hoặc chấn thương hoặc phải điều trị xạ trị, hóa trị…

Khi được hỏi về số tóc của mình, Reynaldo đơn giản nói: “Hy vọng cô bé may mắn nào đó sẽ nhận được số tóc này.”  

Thể Loại: Giải trí