Một cư dân mạng đã chia sẻ một đoạn video về công việc của nhân viên kiểm soát chất lượng công ty mình khiến cộng đồng mạng được phen ôm bụng cười.

Hiện nay các nhà máy đều được lắp đặt và sản xuất bằng dây chuyền. Trải qua nhiều công đoạn mới hoàn thành được một sản phẩm. Sau đó phải qua kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng và tung ra thị trường. Vì vậy bộ phận phụ trách kiểm tra chất lượng rất quan trọng. Một cư dân mạng đã chia sẻ một đoạn video về công việc của nhân viên kiểm soát chất lượng công ty mình, khiến cộng đồng mạng được phen ôm bụng cười.

Video được quay trong một nhà máy sản xuất đồ chơi. Sản phẩm là những chú Minion màu vàng rất dễ thương. Chàng trai ngồi gần ống kính nhất là nhân viên kiểm soát chất lượng. Công việc của anh ta là kiểm tra xem những chú Minion nhỏ đã được lên dây cót đúng và có thể tự chạy được hay không.

Chàng trai tiện tay chộp lấy chú Minion nhỏ, lùi lại lấy đà một đoạn để đảm bảo chúng có thể di chuyển, như vậy đã đạt chất lượng và cuộc kiểm tra đã hoàn thành.

Video này được đăng tải lên facebook với kèm với tiêu đề: “Công việc này không phải ai cũng làm được! Đó là chơi với đồ chơi mỗi ngày!”

videoinfo__video3.dkn.tv||73c6080f4__

Cộng đồng mạng không ngừng bàn tán về chàng trai kiểm tra chất lượng vì kiếm được công việc quá dễ dàng: “Công việc này về cơ bản là rất “thiếu muối”, haha”. “Vị trí này có thể được gọi là giám sát viên… vì rảnh quá đi giám sát người khác giúp sếp thôi”. ” Xin vui lòng cho tôi biết thông tin để ứng tuyển vào vị trí này”. “Tôi đã thay đổi suy nghĩ về thế nào là một công việc các cậu ạ”…

Tuy nhiên, một số cư dân mạng lại cho rằng công việc này tuy đơn giản, nhưng thực chất rất nhàm chán. Nếu nhìn kỹ vào biểu hiện của kiểm soát viên, bạn có thể tưởng tượng ra thế này: “Tôi không thể chịu đựng được thêm giây phút nào nữa, cho tôi xuống đóng gói hay ngoại quan gì cũng được”. 

Nhật Minh (biên dịch)

Theo: omgtw

Xem thêm:

Thể Loại: Giải trí

CLIP HAY