Cá voi lưng gù là một trong những sinh vật khổng lồ trên trái đất. Tuy nhiên vì chúng sống ở dưới biển sâu nên rất khó có thể quan sát và bắt gặp. Điều này càng khiến đoạn video của người đàn ông dưới đây trở nên vô cùng đặc biệt.

Anh Brad Rich đang trên thuyền ra ngoài khơi Seward, Alaska thì những người bạn của anh nói họ thấy một số chú cá voi đang săn mồi ở cách đó không xa.

Cá voi có các rãnh họng song song chạy từ miệng xuống cổ, miệng rộng cho phép chúng thu giữ nhiều thức ăn. Khi cá voi nổi lên mặt nước đớp mồi, hải âu sẽ “nhân cơ hội này” để lao ra rỉa những con mồi trong miệng cá voi. 

Sau đó Brad nhận thấy một số chú hải âu đang bay vòng vòng trên mặt biển, anh hy vọng mình có thể may mắn quay được cảnh một chú cá voi lưng gù săn mồi. Nhưng không ngờ anh còn ghi lại cảnh tuyệt diệu hơn như thế.   

Một đàn cá voi lớn bỗng nhiên nổi lên khỏi mặt nước đớp mồi, những con hải âu đang chao lượn trên bầu trời cũng ngay lập tức sà xuống rỉa mồi. Cảnh tượng quả thực hùng vỹ khó diễn đạt. 

Những chú cá voi vỗ nước quá mạnh khi cho thuyền của Brad cũng bị chao đảo tuy nhiên đoạn video mà anh ấy quay lại được thì quả thật quá hoành tráng.

Đoạn video hiện đã thu hút 15 triệu lượt xem trên youtube. Cùng quan sát cảnh tượng ngoạn mục khi đó: 

videoinfo__video3.dkn.tv||96c727ddc__

Nguồn: upliftingtoday

Ngọc Mai 

Xem thêm:

 

Thể Loại: Giải trí