Con dâu ngoan hiền thì không thích, lại đi rước vào hồ ly tinh vào nhà thì có ngày hối không kịp.

Được phát sóng trên Đài truyền hình Vĩnh Long. Phận làm dâu đang là bộ phim gây sốt màn ảnh nhỏ miền Tây.Bộ phim xoay quanh về nhân vật Thảo (Lê Bê La) – một cô gái hiền lành chân chất, vốn có mối tình đẹp với Tú (Lương Thế Thành), tuy nhiên vì cha, Thảo đành phải phụ người yêu, lấy thiếu gia nhà ông hội đồng Tâm nổi tiếng giàu có nhất vùng. Làm dâu nhà giàu cũng chẳng được sung sướng khi Thảo không được chồng – Tài (Huy Cường) thương, mẹ chồng và em chồng thì luôn tìm cách đày đọa bắt Thảo phải làm lụng như người ở.

Thậm chí khi không sinh được con trai, Thảo phải nuốt nước mắt để chồng lấy vợ lẽ – Dung (Như Thảo) . Thế nhưng cô vợ mới này cũng chẳng tốt đẹp gì., để vào được gia đình giàu có Dung không tiếc thủ đoạn xây dựng cho mình một vỏ bọc tiểu thư giàu có, thuê người làm bố mẹ để lừa gia đình Tài.

Biết được Thảo chị là vợ cả hữu danh vô thực, Dung âm mưu chen vào gia đình giàu có nhất vùng nhằm chiếm đoạt tài sản.

Để có thể được sự đồng ý từ gia đình Tài, Dung thuê người làm giả bố mẹ, là con nhà gia giáo.

Con dâu vừa nghèo lại không đẻ được con trai, bà hội đồng lập tức muốn tìm dâu mới. Thấy Tài thích Dung bà nghe lời con đến hỏi cưới.

Dung tỏ ra là một tiểu thư đoan trang, hiền lành thế nhưng sâu bên trong đầy ắp âm mưu.

Vẫn còn đang sung sướng vì tìm được con dâu vừa ý, bà hội đồng chưa biết mình đã nuôi ong tay áo. kết cục sau này mới trắng mắt.

videoinfo__video2.dkn.tv||7b87984cc__

Theo thethaovaxahoi

Xem thêm:

Thể Loại: Giải trí