Dù mới gần 5 tuổi nhưng đã ra dáng một fashionista nhí chính hiệu khi tự tin tạo dáng trước ống kính, mới đây con gái của nữ ca sĩ Đoan Trang – bé Sol lại “đốn tim” công chúng khi xuất hiện vô cùng xinh đẹp và tạo dáng chuyên nghiệp bên mẹ trong một bộ sưu tập thời trang.

Xuất hiện trong chiếc váy trắng được điểm xuyết họa tiết hoa xanh cùng mái tóc được buông thả tự nhiên, chả cần trang điểm cầu kỳ, cô bé Sol vẫn nổi bật và thu hút chính nhờ phong cách tạo dáng vô cùng chuyên nghiệp. 

Con gái Đoan Trang – Bé Sol – từng catwalk trong các chương trình thời trang nhí nên trước ống kính máy ảnh, cô bé rất tự tin diễn xuất.

Được biết đến là một trong những gia đình hạnh phúc nhất của showbiz Việt, gia đình Đoan Trang luôn được khán giả yêu mến với những hình ảnh hạnh phúc bên nhau. Gia đình hạnh phúc của nữ ca sỹ luôn nhận được sự yêu mến và quan tâm của khán giả mỗi khi Đoan Trang đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc. 

Kể từ sau khi kết hôn, nữ ca sỹ lui dần về hậu trường để dành nhiều thời gian cho gia đình và chăm sóc cô con gái nhỏ. Ngay từ khi ra đời, con gái Đoan Trang đã nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. 

Càng lớn cô bé càng trở nên vô cùng xinh đẹp và ra dáng một fashionista nhí với những biểu cảm tự tin và tạo dáng vô cùng chuyên nghiệp trước ống kính máy ảnh. Mẹ Đoan Trang cũng rất chú ý tạo hình cho con gái với gu thời trang năng động và đầy sắc màu. 

Bé Sol là con đầu lòng của ca sĩ Đoan Trang và doanh nhân Johan Wicklund (Thụy Điển). Theo chia sẻ của Đoan Trang, ngay từ bé, con gái đã sớm bộc lộ nhiều năng khiếu nghệ thuật. Sở hữu dòng máu lai, thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố lẫn mẹ, và đặc biệt cô bé vô cùng tự tin thể hiện trước ống kính đã giúp bé Sol trở trở thành một trong những nhóc tì đình đám của showbiz Việt.

(Ảnh: FB NV)

Nguyệt Hà (t/h)

Thể Loại: Giải trí