Để đến trái tim của người mình thương, cô gái này còn táo bạo nhắn tin với cô hàng xóm để được làm quen với con trai cô theo một cách độc đáo không giống ai.

Mới đây, cộng đồng mạng tỏ ra thích thú khi đọc được một mẩu giấy nhắn ngỏ ý muốn làm quen con trai cô hàng xóm với cách trình bày siêu dễ thương: 

‘Cô ơi, cháu ngày nào cũng đi qua nhà cô, thấy cô hay quét nhà. Hôm nào cô lỡ tay quét con trai cô khỏi nhà được không ạ? Để cháu hốt về luôn. Con cô đẹp trai quá’.

Cuối lời nhắn, cô gái còn không quên để lại số điện thoại của mình để bác thích thì alo nữa chứ!

Bài viết nhanh chóng thu hút hơn 15.000 lượt thích từ dân mạng

Bài viết nhanh chóng thu hút hơn 15.000 lượt thích từ dân mạng

Chinh phục ‘crush’ không được thì chỉ còn một cách không dễ đó chính là qua ‘cửa’ phụ huynh với hi vọng tìm được sự đồng cảm của phụ huynh

Mẩu giấy đáng yêu của cô bạn để lại cho bác hàng xóm

Mẩu giấy táo bạo của cô bạn để lại cho bác hàng xóm

Bức ảnh về mẩu giấy nhắn lém lỉnh sau khi xuất hiện đã thu hút hàng nghìn lượt thích và rất nhiều bình luận. Hội con gái ai cũng nháo nhào ‘tag’ cô bạn thân vào học hỏi bí kíp, tấm tắc khen cô gái trong câu chuyện thông minh quá chừng.

– Đi làm thì tiện in một tập này rồi rải từng nhà này!

– Ngày nào con cũng thấy cô quét nhà vất vả quá ạ, hay cô nhận con làm con dâu của cô đi rồi con về quét nhà giúp cô, chứ thấy cô quét mãi con thương quá, con cũng thương con trai của cô nữa.

– Mẹ em cũng quét em ra khỏi nhà lâu lắm rồi này mấy anh ơi!

– Một lần chơi lớn để cho cô trầm trồ luôn đây mà.

– Cô này chắc vã lắm rồi, cái tầm này thì sang với chảnh làm gì nữa.

Thời buổi nào rồi, muốn tán đổ ‘crush’ phải sáng tạo lên, đi đường thẳng không được thì ta đi đường vòng. Hoặc có thể học tập cô bạn trên vì biết đâu cô hàng xóm lại ‘lỡ tay quét con trai ra đường’!

Nguồn: Đất Việt

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Thiên Định Kỳ Duyên

videoinfo__video3.dkn.tv||f6cb79c5a__

Xem thêm: