Mong muốn bạn thân thoát cảnh ‘ế thâm niên’, mới đây một chú rể đã có sáng kiến độc đáo đó là in trang Facebook của đội bê tráp lên chiếc phong bao lì xì kèm tấm ảnh lung linh đằng sau đó khiến dân mạng hết lời khen ngợi.

Bức ảnh chụp những chiếc bao lì xì vô cùng đặc biệt tại một đám hỏi khiến cư dân mạng không khỏi thích thú. Theo đó, trong ngày vui của mình, chàng nam chính đã khéo léo tranh thủ bắc cầu cho hội bạn có cơ hội thoát ế khi chuẩn bị những chiếc bao lì xì đặc biệt này.

Phong bao lì xì đặc biệt của chú rể có tâm dành cho các nam thanh, nữ tú của đội bê tráp thoát ế. Ảnh: BEATVN

Phong bao lì xì có thông tin và ảnh của những nam thanh nữ tú.

Từng chiếc phong bì đính kèm trang Facebook cá nhân của từng người cùng bức ảnh đẹp nhất. Ảnh: BEATVN

“Chả là hôm nay tôi đi hỏi vợ và nhờ bạn thân bê tráp. Thằng bạn thân tôi nó FA có thâm niên rồi mà lại lười đi cua gái nên tôi làm lì xì như này để nhân cái dịp này xem chúng nó có kiếm được tí duyên nào không. 1 mặt là ảnh chụp trang cá nhân Facebook, 1 mặt là ảnh nào đấy so deep”, dòng chia sẻ trên mạng xã hội của tài khoản M.L khiến nhiều người thích thú. 

Chú rể có tâm, thiết kế bao lì xì đính kèm cả trang facebook để chống ế cho đội bê tráp FA - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ trên mạng xã hội của chú rể

Ngay sau khi những hình ảnh này được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều bình luận nức nở khen chú rể có tâm, dù cưới vợ những cũng không quên anh em còn đang “ế chỏng chơ”. Bên cạnh đó, một số bạn trẻ còn bày tỏ sự ghen tị với hội bạn thân của chú rể khi có một người bạn thân siêu tốt mà chất lừ thế này.

“Cần những người bạn có tâm thế này, nên nhân rộng nhiều hơn thế nữa!”

“Bạn thân nhà người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng.”

“Mong bạn bè em tôi cưới thì làm cái phong bao thế này để con em tôi hết ế”.

Một vài ý kiến cũng bày tỏ, biết đâu những người bạn của chú rể sau ngày bê tráp lại nên duyên, vừa là ngày vui của mình, vừa đem lại hạnh phúc cho người khác thì còn gì bằng.

Bên cạnh đó, một số người ngỏ ý muốn làm những chiếc phong bao lì xì như vậy để giúp lũ bạn “chống ế” trong ngày vui của mình sắp tới. Biết đâu, sau mỗi lần bê tráp như vậy cô dâu chú rể lại được dịp đi ăn cỗ cưới liên miên của lũ bạn thì sao? Một công đôi ba việc vừa vui vẻ lại vừa giúp ai đó thoát ế.

Trước đó, một vài bạn trẻ sáng tạo cũng đã nghĩ ra cách đính kèm trang Facebook cá nhân lên phong bao mừng cưới để tránh việc nhầm lẫn do trùng tên. Đó cũng là cách hay để đem lại sự thú vị nho nhỏ đến đám cưới của cặp đôi.

Đức Anh (Tổng hợp)

Video xem thêm: Thử thách thú vị trên cây cầu uốn lượn giữa mặt hồ

videoinfo__video3.dkn.tv||ca6cbb168__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Giải trí