Bóng dáng gầy gò, dáng đi kì dị với đôi tai dài giống yêu tinh Dobby trong series phim ‘Harry Potter’ đi tung tăng trước cửa nhà dân, lọt vào camera giám sát khiến người xem sửng sốt.

Xem clip:

videoinfo__video3.dkn.tv||c3572acb4__

Clip do người phụ nữ tên Vivian Gomez, sống tại bang Colorado, Mỹ đăng tải trên Facebook cá nhân kèm nội dung: “Tôi thức dậy vào sáng Chủ nhật và thấy thứ này trên camera của mình. Lúc đầu tôi thấy một bóng đen bước đi trước cửa nhà, sau đó tôi thấy thứ này… Có ai nhìn thấy thứ này trên camera nhà mình không? Hai camera khác của nhà tôi vì lý do gì đó không ghi lại được hình ảnh này”.

Sinh vật kỳ lạ đi khuệnh khoạng bên ngoài ngôi nhà của chị ViVian Gomez ở Mỹ hôm 2/6. Ảnh cắt từ video.

Sinh vật hình dạng kỳ lạ, đi với tư thế kỳ quái bên ngoài ngôi nhà của chị ViVian Gomez ở Mỹ hôm 2/6. Ảnh cắt từ video.

Hiện bài đăng trên mạng xã hội của Vivian nhận được hơn 34.000 lượt thích và hơn 118.000 lượt chia sẻ. Một số người dùng mạng nhận xét hình dáng họ xem được trên màn hình có nét tương đồng với gia tinh Dobby, sinh vật huyền bí trong Harry Potter.

Nhiều người cho rằng sinh vật bí ẩn có nét tương đồng với yêu tinh Dobby trong “Harry Potter”. Ảnh: AP.

“Hai cánh tay Dobby vung vẩy như thể nó rất phấn khích khi được bước ra thế giới”, một người bình luận. “Dobby giờ là yêu tinh tự do rồi”, một người khác viết.

Bên cạnh đó, nhiều người đặt câu hỏi về tính xác thực của đoạn clip, nghi ngờ nó là giả và đã được can thiệp bởi phần mềm kỹ xảo.

Có người phỏng đoán thủ phạm có thể là một đứa trẻ: “Nếu bạn nhìn gần, nó trông giống như một đứa trẻ đi dép xỏ ngón và chỉ mặc đồ lót. Khi nó chạy ra trước ô tô, trông giống như đang đội đồ lót, quần soóc hay thứ gì đó trên đầu”.

Gomez nói rằng cảnh quay được ghi lại vào lúc 8h59 tối. Cô không nghĩ giờ đó còn có đứa trẻ nào lang thang bên ngoài.

Một người khác hỏi Gomez: “Nhà cô có chuông cửa không? Các cảm biến chuyển động sẽ cảnh báo ngay khi có ai đến gần nhà cô. Thật đáng sợ! Cô chắc là không trêu chọc chúng tôi chứ?”

Gomez đáp lại: “Nhà tôi không có chuông cửa, chỉ có camera. Sao tôi có thể làm giả clip được? Tôi không hiểu biết gì về công nghệ cả”.

Ngọc Khánh (T/h)

Nguồn: The Sun

Xem thêm:

 

Thể Loại: Chuyện lạ Giải trí