Mới đây, một người dùng mạng đã đăng tải lên trang MXH rằng, con gái mình rất thích hươu sao, một hôm cô bé đột nhiên đòi đi xem hươu nai, mẹ đã lên mạng tìm hình ảnh cho cô bé xem, nhưng em nhất định không chịu. Cuối cùng mẹ đành dùng cách này để “biến ra” một hươu sao cho con gái, hình ảnh mà cô đăng tải khiến những người dùng mạng không thể nhịn cười.

Hươu sao sở hữu đôi mắt tròn, tai dài, dựng đứng và thân mình có những đốm trắng rất đáng yêu, cho nên những đứa trẻ rất yêu thích chúng.

(Ảnh: bomb01)

Người dùng mạng đã đăng tải bức ảnh kèm với dòng trạng thái: “Con gái muốn xem hươu sao, không còn cách nào khác, cún chịu thiệt một chút nhé!” Từ bức ảnh có thể thấy, nó là một chú chó bị biến thành hươu sao, sau khi thêm các đốm trắng lên người, chú chó cũng khá giống với một con hươu sao thực sự.

(Ảnh: @devondaigle9)

Những người dùng mạng sau khi xem bức ảnh đều không thể nhịn cười, bình luận bên dưới bài viết: “Mới nhìn có chút giật mình, cứ ngỡ là hươu sao nhìn giống chó.” “Thực đúng là cosplay có tâm.” “Từ sau con gái không cần ra sở thú xem hươu sao nữa.” Ngoài ra cũng có rất nhiều những người dùng mạng chia sẻ những hình ảnh cosplay từ chính chú chó trong nhà, khiến cho bài đăng càng trở nên sôi nổi.

(Ảnh: bomb01)

Còn có người dùng mạng mặc áo trắng cho chó đen để cải trang thành cừu, sự đối lập mâu thuẫn khiến mọi người cười nghiêng ngả.

(Ảnh: bomb01)

Thì ra chó có thể cosplay thành rất nhiều động vật khác, chỉ cần là động vật 4 chân thì chúng đều có thể hoàn thành một cách tròn vai. Thật quá đáng yêu.

Video xem thêm: Quân đội Trung Quốc đăng video cảnh báo người biểu tình Hồng Kông

videoinfo__video3.dkn.tv||d35b2356b__

Thể Loại: Chuyện lạ Giải trí