Số của hồi môn mà cô gái này nhận được trong ngày cưới khiến dân tình vừa ngạc nhiên vừa có phần ngưỡng mộ.

Mới đây MXH đăng tải một đoạn clip ghi lại hình ảnh một đám cưới được cho là diễn ra ở Hà Nội đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng bởi số của hồi môn mà cha mẹ nhà gái trao cho cặp uyên ương trong ngày vui.

videoinfo__video3.dkn.tv||a5cc4f133__

(Bố trao của hồi môn cho cặp đôi trong ngày cưới- Nguồn: Tiktok)

Trong lễ cưới, bố của cô dâu chia sẻ trước con gái, con rể và quan viên 2 họ: “Con gái đi lấy chồng, bố sẽ tặng cho 2 vợ chồng con 1 cái sổ tiết kiệm 2 tỷ kèm tặng con gái 1 căn nhà mặt phố ở Hà Nội 200m2, sau này bố sẽ có trách nhiệm làm nhà hoàn thiện, sửa sang cho các con.

Trước những lời tâm sự của ông bố, những người tham dự hôn lễ đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với tràng pháo tay lớn kéo dài. Không chỉ giàu có, và chịu chơi, ông bố còn là người rất tâm lý với những lời dặn dò chân thành cho cặp uyên ương trước thềm hôn nhân.

Vật chất bố mẹ không có nhiều nhưng bố mẹ tiết kiệm để cho các con, tuy nhiên, đó không phải là mấu chốt của hạnh phúc, bố mong các con luôn yêu thương nhau…”.

(Ảnh: cắt từ clip)

Cả ông bố và những người trong cuộc cũng hiểu rằng, tiền đề cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc là sự vun đắp từ cả hai phía. Vật chất chỉ là một phần quan trọng của cuộc sống nhưng nó không quyết định tất cả con đường cặp đôi đi với nhau là ngắn hay dài.

Điều kiện kinh tế ổn định, vật chất dư giả, hẳn sẽ là một điểm tựa vững chắc cho bất kì cặp đôi nào trước khi bắt đầu vào cuộc sống hôn nhân nhiều khó khăn, thử thách.

Hiện câu chuyện về món quà cưới và danh tính của cặp đôi ở Hà Nội vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm, tò mò trên mạng xã hội.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Đạo nghĩa vợ chồng trong văn hoá truyền thống

videoinfo__video3.dkn.tv||a6949e53b__

Thể Loại: Giải trí