Tiểu cảnh 15 cây tùng la hán dựng trên thân gỗ lũa nặng 8 tấn và có hồ nước nhân tạo đang trưng bày tại Hà Nội được chủ nhân định giá 3 tỷ đồng. Cây tùng la hán còn mang vẻ đẹp khí phách, bề thế và uy nghi nên càng được ưa chuộng, sự kết hợp lại càng tăng giá trị lên gấp bội.

videoinfo__video3.dkn.tv||1d4b63431__

Bộ tiểu cảnh tùng la hán trên thân gỗ lũa giá 3 tỷ đồng. (Nguồn: VnExpress)

Ý nghĩ của cây tùng la hán trong phong thủy

Vì là loại cây dáng đẹp kháng bệnh cao, đồng thời tuổi thọ dài nên tùng la hán bonsai rất được ưu chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu trong phong thủy, mang ý nghĩa thọ tựa nam sơn đến cho gia chủ.

Cây tùng la hán mini trồng chậu trang trí ở các sảnh lớn hoặc làm cảnh trước các tòa nhà cao ốc đều thích hợp. Cây dễ được uốn tạo dáng cây tùng la hán bonsai đẹp giúp mang đến sự may mắn và bình an.

Hiếm có một thứ cây nào ưa sự phóng khoáng đến mức mà hễ cứ đụng dao kéo vào là ngay lập tức trở tính, phát triển hết sức chậm, thậm chí ngừng lớn luôn như tùng La hán bonsai. Cũng hiếm có thứ đại thụ nào mà hễ đưa vào thế là phải kiên nhẫn tới 10 năm mới có được một thế cây chơi tạm được nên dễ hiểu vì sao cây tùng la hán trong phong thủy xưa nay luôn được lựa chọn đầu tiên tại Việt Nam.

Hoàng Kỳ (tổng hợp)

Video xem thêm: Bị yêu cầu xuống xe, tài xế xe tải ngoan cố ủi CSGT rồi tẩu thoát

videoinfo__video3.dkn.tv||6d1d3faf4__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Chuyện lạ Giải trí