Trong bức hình, cô gái mặc áo dài đỏ, đầu vấn khăn, đội mũ rất tươm tất, tất cả đều hoàn hảo chỉ trừ mỗi chiếc chân bị bó bột.

Được trở thành cô dâu xinh đẹp và hoàn hảo trong ngày cưới là niềm hạnh phúc của bất cứ cô gái nào. Tuy vậy đời không như là mơ và chuyện các cô dâu gặp phải những tình huống dở khóc dở cười trong ngày trọng đại vẫn thường xuyên xảy ra và khiến những người chứng kiến cũng phải cười ra nước mắt.

Mới đây, một bài viết chia sẻ về một cô dâu bị gãy chân và phải dùng nạng di chuyển trong suốt buổi hôn lễ đã thu hút được đông đảo sự chú ý của mọi người.

Theo chia sẻ người làm cùng cơ quan cô dâu, cách ngày cưới mấy ngày không may cô dâu bị tai nạn. Tuy tình hình không còn nguy hiểm nhưng trong ngày cưới của mình, cô vẫn phải dùng nạng để di chuyển.

Thế là trước sự chứng kiến của quan khách và họ hàng hai bên, hai cái nạng nghiễm nhiên trở thành “phụ kiện” đính kèm không thể thiếu của cô dâu trẻ.

Có lẽ, đây sẽ là kỷ niệm khó quên của cặp đôi trong suốt cuộc đời. Thay vì được trang điểm xinh đẹp để khoác lên mình bộ váy long lanh cùng sánh bước bên chú rể thì cô nàng này lại phải nhờ tới sự trợ giúp của đôi nạng và đi lại vô cùng khó khăn.

Rất nhiều lời chúc phúc đã được để lại cho đôi bạn trẻ, cũng như những bình luận cảm thông và mong cô nàng sớm bình phục.

– “Không biết gần ngày cưới hứng khởi quá hay gì mà cô gái phi xe ngã gãy cả chân. Đám cưới phải chơi quả nạng này”.

– “Kiểu này cũng mệt, thả nạng để đi quay clip cho đẹp thì không được mà cà nhắc lại càng xấu hơn”.

– “Chú rể mà bế kiểu công chúa cho cô dâu từ ngoài vào trong có khi lại đáng nhớ đấy”.

– “Yên tâm chị sẽ có 1 đám cưới đáng nhớ nhất, vì mấy ai được chống nạng làm cô dâu đâu”.

Trước đây, cư dân mạng cũng từng chia sẻ hình ảnh của một chú rể mặt mũi tím bầm đầy vết xước trong ngày cưới, do quá chén cùng hội anh em ở “tiệc độc thân” và bị ngã xe máy. Dù vẫn rạng rỡ trong ngày vui nhưng sau này khi xem lại ảnh cưới, có lẽ cả cô dâu lẫn chú rể đều sẽ cảm thấy không biết nên khóc hay là cười.

Tuy vậy, đây cũng coi như những kỷ niệm không thể quên để sau này cô dâu và chú rể dù có gặp phải sóng gió gì cũng có thể bình tĩnh vượt qua. Vì đen như thế còn vui vẻ vượt qua thì có gì mà lo lắng, nhỉ!

Hoàng Anh (TH)

Video: Lại thêm một đám cưới rước dâu chưa đầy 30m

videoinfo__video3.dkn.tv||cc54b1119__