Đó là Lý Lãng Di (Angel Lee), cô gái sinh năm 1999 tại Hồng Kông, đã từng nghĩ mình chỉ là con của của một gia đình bình thường. Thậm chí, nhìn thấy cha mẹ vất vả hàng ngày cô còn muốn lớn nhanh để tìm việc phụ giúp họ.  

Sở hữu một gương mặt xinh đẹp và vóc dáng hoàn hảo được thừa hưởng từ người mẹ của mình – bà Lương Uyển Tịnh, một nữ diễn viên TVB nổi tiếng từ thập niên 80. Còn bố của cô là là ông Lý Trí Khang – Phó chủ tịch kiêm CEO tập đoàn viễn thông Pacific Century Premium Developments hàng đầu Hồng Kông, trợ thủ đắc lực của tỷ phú Lý Gia Thành.

Mới đây, Angel Lee vừa chính thức ghi tên mình và danh sách nhưng ái nữ trong hội “rich kid” Hồng Kông khi đến tham dự Le Bal des Débutantes – nơi được đánh giá là 1 trong 10 đêm hội xa hoa hàng đầu, chỉ chọn ra khoảng 25 cô gái nhà giàu trong độ tuổi từ 16 – 22 tuổi đến từ 9 – 10 quốc gia trong số hàng trăm quốc gia trên thế giới.

Angel Lee là gương mặt thứ 7 được mời tham gia đêm hội Le Bal. Có một điều đặc biệt ở cô nàng Hồng Kông chỉ mới 19 tuổi này, là Angel mới chỉ biết mình thuộc diện “rich kid” cách đây 6 năm về trước. Tức là khi đó, Angel đã 13 tuổi.

Từ khi sinh ra cho tới lúc bí mật được tiết lộ, cha mẹ cô bé vẫn luôn nói với cô rằng, gia đình mình rất bình thường. Họ cũng không chăm chút cho cô bằng những món đồ hiệu đắt đỏ hay thuê người đưa đón. Thậm chí, việc học của Angel cũng chỉ diễn ra tại các ngôi trường tầm trung.

Angel vẫn thấy cha mẹ mình làm việc chăm chỉ mỗi ngày để nuôi cô khôn lớn nên cô đã mong muốn mình lớn thật nhanh để tìm một công việc tốt, phụ giúp cha mẹ khi họ về già.

Mẹ cô từng nói rằng: “Con không cần phải tuyệt vọng như vậy, hãy tận hưởng quá trình học tập, con không cần phải lo lắng về những điều đó, bố mẹ sẽ chăm sóc con suốt đời.” Và mãi đến năm 13 tuổi, cô mới biết mẹ là diễn viên TVB, bố là doanh nhân giàu có. Đây giống như một món quà bất ngờ mà thượng đế ban tặng cho Angel Lee.

Tờ PPT News tiết lộ, Angel luôn coi mẹ là thần tượng. Trong trái tim cô nàng, bà là hình ảnh của trí tuệ, thiện chí và sắc đẹp.

Bản thân Angel không chỉ xuất thân danh giá mà bản thân cô cũng là nàng công chúa hoàn hảo cả về nhan sắc và học vấn. Angel Lee không lựa chọn du học mà tiếp tục việc học tập tại Đại học Hong Kong danh giá.

Tại đêm tiệc, Angel Lee diện lễ phục của Dorian Ho – nhà thiết kế nổi tiếng Hong Kong. Chiếc váy này đều được cả cô và bố đồng lòng yêu thích.

Theo tiết lộ của Le Bal des Débutantes, ban tổ chức sẽ xem xét tuổi tác, ngôn ngữ, chiều cao, bối cảnh gia đỉnh để sắp xếp các kỵ sĩ sánh vai bên các cô gái.

Dựa trên lý lịch hoành tráng của Angel Lee, công chúa nhỏ được sắp xếp sánh vai bên kỵ sĩ Edouard Lanvin. Anh chàng thuộc gia tộc Lanvin kinh doanh xa xỉ phẩm cùng tên nổi tiếng không chỉ ở Pháp mà trên toàn thế giới.

Video hay: Người mẹ trẻ 23 tuổi sinh 5 con 1 lần

videoinfo__video3.dkn.tv||800dd4697__

Tâm Giao (T/h)

Thể Loại: Giải trí