Trên đường đi du lịch hai chàng thanh niên đã tình cờ gặp một chú chó trông rất dễ thương. Nhìn thấy con chó có chiếc vòng cổ, họ biết rằng đây là một chú chó có chủ nhưng bị thất lạc.

Hai chàng thanh niên quyết định đưa con chó trở về nhà. Tuy nhiên, con chó tội nghiệp này lại vô cùng nhút nhát. Khi chàng trai muốn lại gần để giúp đỡ thì nó liền quay người bỏ chạy.

 

Hai người đã đuổi theo con chó dọc theo con đường núi đến kịch đường. Lúc đầu con chó tỏ ra rất cứng đầu nhưng hai chàng thanh niên lại rất bình tĩnh để tạo cảm giác an toàn cho nó. Họ lấy đồ ăn cho chó ăn và đọc tên cũng như số điện thoại của chủ sở hữu trên vòng cổ của nó. Thì ra, tên của con chó là Max.

Sau khi liên lạc với chủ sở hữu của Max nhưng không thấy đầu dây bên kia bắt máy. Cuối cùng họ buộc phải để lại tin nhắn thoại. Khi hai chàng trai buộc Max vào gốc cây để quay đầu xe chuẩn bị đưa Max đi. Lúc này chủ sở hữu đã trả lời tin nhắn nơi hẹn gặp. Cuối cùng họ đã đưa Max đến địa điểm thỏa thuận và trả lại con chó.

Đây là quá trình giải cứu.

videoinfo__video3.dkn.tv||c829457f5__

Nhìn thấy chủ nhân, Max tỏ ra rất vui mừng vẫy đuôi cuống quýt. Nó đã lang thang bên ngoài trong một thời gian dài và cuối cùng không còn phải sợ hãi nữa. Chủ nhân cũng nói lời cảm ơn đến hai anh chàng tốt bụng này.

San San

Thể Loại: Giải trí