Kha Ly cho biết, nhìn những đồng nghiệp thân thiết của mình cưng nựng con, cô rất chạnh lòng và đang rất muốn sinh em bé cho chồng.

Thanh Duy và Kha Ly lấy nhau được 3 năm, là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất showbiz. Tuy nhiên, cho đến này họ vẫn chưa có con, khiến nhiều khán giả thắc mắc.

Thanh Duy và Kha Ly, một trong những cặp đôi vàng của showbiz Việt.

Khi được hỏi về vấn đề này, Quán quân Tình Bolero 2019 cho biết, năm 2018 cô và chồng lên kế hoạch có em bé thì Kha Ly phát hiện mình mắc U tuyến giáp. Để giữ sức khỏe, bác sĩ khuyên cô chưa nên có thai vì trong quá trình điều trị phải tiêm nhiều kháng sinh. May mắn, u lành nên nữ diễn viên không quá vất vả trong quá trình phẫu thuật chữa bệnh.

Tuy nhiên, việc này làm ảnh hưởng khá nhiều đến tinh thần của Kha Ly. Cô tâm sự rằng “ Việc điều trị khiến tinh thần tôi xuống dốc rất nhiều. Ban đầu đi khám, nghe nói có nguy cơ u ác tính, tôi rất lo. Điều tôi lo nhất là sẽ ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ. Sau khi khối u được cắt bỏ, tôi đã khỏi bệnh”.

Thanh Duy luôn bên cạnh an ủi và động viên vợ.

Về phía Thanh Duy, biết vợ bị bệnh, tủi thân vì chưa thể sinh con, anh thường xuyên động viên và an ủi. Đặc biệt, anh khuyên vợ mình giảm cường độ làm việc lại để không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Nói về những kỷ niệm vui và đáng nhớ với chồng. Kha Ly hào hứng kể: “Khi điều trị U tuyến giáp, tôi bị thêm chứng viêm amidan. Vừa nhắn tin than với chồng, anh lập tức chuyển khoản 20 triệu đồng chỉ để làm vợ vui”.

Họ luôn hạnh phúc và mặn nồng khiến dân tình ngưỡng mộ, ghen tị.

Hoặc một lần, da tôi bị nhiễm độc từ mỹ phẩm, khuôn mặt nổi mụn dữ dội, không khác gì “dề cơm cháy”. Đi lưu diễn ở nước ngoài, tôi bị khán giả bàn tán xôn xao. Thời gian đó, tôi khủng hoảng nặng nề, không dám ra ngoài. Tối đến, nằm bên chồng, nước mắt tôi chảy dài. Biết ý, chồng tôi bỏ hết việc để ở nhà an ủi vợ. Anh ôm tôi rồi nhỏ nhẹ: “Xấu vài tháng rồi sẽ đẹp như xưa, em đừng lo”, “Em có xấu ra sao thì chồng vẫn thương mà”…

Kha Ly và Thanh Duy đang bế con trai của Xuân Mai khi đi diễn hải ngoại.

Nói về kế hoạch cho việc sinh con trở lại, Kha Ly bộc bạch dù đang kín lịch diễn, nhưng điều cô mong mỏi nhất bây giờ là có em bé “ Tôi chưa bao giờ muốn có con như lúc này. Nhìn những nghệ sĩ đồng trang lứa, bạn diễn cùng thời Cổng Mặt Trời như Tú Vi, Thúy Diễm, Ngọc Lan… cưng nựng, chơi đùa với con, tôi thèm lắm”.

Video xem thêm: Chặn tin che mắt dân, kinh tế Trung Quốc khó lòng phát triển

videoinfo__video3.dkn.tv||5a4a4675f__

Thể Loại: Giải trí