Bận thi đấu và tập luyện vất vả cho Asian Cup nhưng Quang Hải vẫn dành thời gian quan tâm, an ủi em gái nhỏ.

Có một năm thi đấu hết sức thành công, giành được nhiều danh hiệu cá nhân và chiến tích lịch sử cùng ĐTQG, Nguyễn Quang Hải tiếp tục được NHM đặt nhiều kỳ vọng trong đội hình đội tuyển Việt Nam chinh chiến tại Asian Cup 2019. Dù bận bịu với lịch trình thi đấu và tập luyện căng thẳng nhưng trong ngày sinh nhật em gái, từ phương xa, Hải con vẫn dành thời gian nhắn tin dỗ dành, an ủi cực tình cảm.

Năm nay, sinh nhật của Kitty – em gái Quang Hải cũng là ngày đội tuyển Việt Nam có cuộc chạm trán với Iran – một trong những ‘ông kẹ’ của bóng đá châu Á. Vì vậy, tiền vệ quê Đông Anh, Hà Nội không thể về tham dự. Sự vắng mặt của anh trai khiến cô bé Kitty rất buồn, dù đã được mọi người trong gia đình động viên.

Tuy nhiên, không để em gái thất vọng, đang tập luyện vất vả trước trận chiến quan trọng, Quang Hải vẫn bớt chút thời gian gửi tin nhắn an ủi, dỗ dành cô bé. Chàng tuyển thủ khoác áo số 19 không quên hứa tổ chức sinh nhật bù và tặng quà thật to cho Kitty bé bỏng. Hải con cũng không quên dịu dàng nhắc em đừng buồn và giận mẹ khi bữa tiệc năm nay không đầy đủ người thân.

Nhận được lời nhắn của anh trai, Kitty đã cực kỳ vui sướng. Theo chị Vũ Thu Trang – mẹ nuôi của Quang Hải và cũng là mẹ ruột của cô nhóc, Kitty đã vui đến mức ‘nhảy chân sáo 80 vòng quanh nhà’.

Chị Thu Trang vừa chia sẻ đoạn chat giữa tiền vệ Quang Hải và cô em gái út.

Sau khi được người thầy đáng kính là cố HLV Vũ Minh Hoàng nhận làm con nuôi từ năm 9 tuổi, tiền vệ của Hà Nội có thêm một gia đình yêu thương anh hết mực.

Quang Hải rất quấn quýt với em gái Kitty và hiếu kính mẹ Thu Trang.

Kitty cũng là một fan hâm mộ của anh trai.

Cô bé còn nhận được sự cưng chiều của cả dàn tuyển thủ Việt Nam.

Trước đại chiến với Iran tối nay, một kết quả có lợi cho Việt Nam sẽ là món quà sinh nhật ý nghĩa nhất mà Quang Hải có thể dành tặng em gái.

Theo BLTS

Thể Loại: Giải trí