Không có mui cứng, mui mềm hay bất cứ trang bị nào che chắn cho người ngồi, mẫu xe triệu USD Ferrari Monza SP1 gặp phải tình huống oái ăm khi cơn mưa bất chợt trút xuống nên chủ nhân đành vào vai kẻ “ăn chơi không sợ mưa rơi”.

Siêu xe Ferrari Monza SP1 gặp phải sự cố khi gặp cơn mưa lớn tại Kuwait. Xe có giá 1,75 triệu đô, tốc độ cao nhất của xe là 299,3 km/h. Thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ những mẫu xe đua huyền thoại trong quá khứ, nên bù cho nhược điểm không có mái che mưa che nắng thì nó thích hợp cho chủ nhân thích phong cách, yêu tốc độ.

videoinfo__video3.dkn.tv||6f4b1636f__

Siêu xe triệu đô dưới cơn mưa ở Kuwait. (Nguồn: Carscoops)

Tuy nhiên dưới cơn mưa nặng hạt ở Kuwait, Monza SP1 có thể phải chịu chi phí khôi phục nội thất, sửa chữa hệ thống điện bị hư hỏng (nếu có) đắt đỏ. Mức giá khởi điểm của mẫu siêu xe thương hiệu ngựa chồm là 1,75 triệu USD và chỉ 499 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới.

Ferrari Monza SP1 trang bị động cơ 6,5 lít V12 hút khí tự nhiên thừa hưởng từ 812 Superfast, công suất 810 mã lực, mô-men xoắn cực đại 719 Nm. Xe tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây. Trước vô-lăng, Ferrari thiết kế một tấm quây gió ảo khiến luồng khí không đi thẳng vào mặt người lái.

Hoàng Kỳ (Tổng hợp)

Xem thêm:

Thể Loại: Giải trí

CLIP HAY