Từng nổi như cồn khắp MXH khi tới phố đi bộ Nguyễn Huệ để cổ vũ bóng đá với 13 kg vàng đeo trên người, người đàn ông có sở thích đặc biệt với vàng này mới đây lại khiến người ta phải tròn mắt kinh ngạc khi xuất hiện trên đường phố Sài Gòn cùng 3 siêu xe dát vàng bao gồm 1 ô tô và 2 xe máy phân khối lớn.

videoinfo__https://[email protected]@51c52f212__

Theo Kênh 14, bắt đầu nổi tiếng khắp MXH và được nhiều người biết tới khi xuất hiện tại phố đi bộ Nguyễn Huệ hồi tháng 12 năm ngoái để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam với 13 kg vàng đeo khắp người. Vị đại gia có sở thích đặc biệt với vàng này mới đây lại khiến người ta phải tròn mắt kinh ngạc khi xuất hiện trên đường phố Sài Gòn cùng 3 siêu xe dát vàng bao gồm 1 ô tô và 2 xe máy phân khối lớn.

Đó là anh Trần Ngọc Phú (36 tuổi, hiện đang sinh sống tại quận 10, Sài Gòn) anh là chủ một quán karaoke nổi tiếng tại Quận 12, Sài Gòn. Anh Phú chia sẻ anh bắt đầu có sở thích đeo vàng từ 5 năm trước, và số lượng vàng cứ thế tăng lên từng ngày cho đến hiện tại là tổng cộng 13 kg, trị giá hơn 13 tỷ đồng, Yan cho hay.

Quả không không hổ danh người có sở thích đặc biệt với vàng, mới đây vị đại gia này tiếp tục khiến cả khu phố tại Sài Gòn náo loạn khi xuất hiện cùng 1 chiếc ô tô và 2 chiếc xe phân khối lớn dát vàng toàn bộ, có giá trị lên đến hàng tỷ đồng.

Đoạn clip thực sự khiến toàn mạng xã hội xôn xao, anh Phú cùng 3 siêu xe ngay lập tức trở thành trung tâm của mọi sự chú ý. Người dân hiếu kỳ tụ tập rất đông để chiêm ngưỡng những “đứa con cưng” của vị đại gia mới nổi và không ngớt trầm trồ.

Anh Phú cũng vô cùng thân thiện, thoải mái giao lưu, chụp ảnh cùng những người xung quanh. Với anh, thói quen đeo vàng và giữ những vật dụng có chứa thứ kim loại xa xỉ này như một cách đem lại may mắn trong cuộc sống.

Video xem thêm:

Lắng đọng đêm về số 388: 14 chữ quý báu nhất đời, người thông minh nhất định phải nhớ

videoinfo__https://[email protected]@98d741ae5__

Tâm Giao (t/h)

Xem thêm:

Thể Loại: Giải trí

CLIP HAY