Ngoài những chiếc siêu xe rước dâu, dàn mỹ nhân Việt sau đây còn khiến nhiều người bất ngờ với loạt nhẫn kim cương siêu khủng.

Không chỉ Giang Hồng Ngọc mà những cô dâu xinh đẹp như Võ Hạ Trâm, con gái cưng của đại gia Minh Nhựa cũng đeo “trĩu nặng” vàng trong ngày vui trọng đại.

Giang Hồng Ngọc

Sáng nay (17/10), lễ ăn hỏi của Giang Hồng Ngọc và doanh nhân Xuân Văn được tổ chức tại nhà riêng ở TP.HCM. Nữ ca sĩ tâm sự trước khi về chung nhà cô và ba của con trai từng mâu thuẫn, xảy ra nhiều chuyện buồn hơn vui. Nhưng sau tất cả, cặp đôi nhận ra tình cảm sâu đậm dành cho đối phương nên quyết định gắn bó.

 Gương mặt Giang Hồng Ngọc rạng ngời hạnh phúc trong ngày vui.

Giang Hồng Ngọc khiến nhiều người ghen tỵ khi được ông xã tặng khá nhiều vòng vàng, đặc biệt nhất là chiếc nhẫn kim cương có giá trị khủng.

 
Giang Hồng Ngọc hạnh phúc khoe vòng vàng trong ngày đám hỏi.

Con gái cưng của đại gia Minh Nhựa khoe nhẫn kim cương đầy tay

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ vào đầu tháng 9, lễ rước dâu của cặp đôi Tâm Nguyễn – Joyce Phạm đã diễn ra tại dinh thự rộng lớn ở quận 6, TP.HCM của đại gia Minh Nhựa gây chú ý giới truyền thông.

Trong ngày trọng đại của cô con gái cưng, đại gia Minh Nhựa đã trao của hồi môn bằng vàng khiến nhiều người ghen tỵ.

Đại gia Minh Nhựa tặng rất nhiều vàng cho con gái cưng của mình.

 
 Minh Anh (Joyce Phạm) không ngại công khai khoe những món quà cưới nhỏ xíu nhưng toàn là nhẫn kim cương, vòng vàng… đeo chật kín 5 ngón tay.

Võ Hạ Trâm đeo vàng trĩu cổ, đầy tay trong lễ cưới với chồng Ấn Độ

Vào đầu tháng 1 năm nay, nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm tổ chức lễ cưới với chồng người Ấn Độ tại nhà riêng. Nữ ca sĩ khiến nhiều người trầm trồ khi được nhà chồng tặng rất nhiều nữ trang bằng vàng đeo kín tay, đầy cổ.

Võ Hạ Trâm được gia đình chồng tặng rất nhiều vàng.

 
Võ Hạ Trâm khoe vàng trĩu cổ, đầy tay trong lễ cưới với chồng Ấn Độ.

Thể Loại: Giải trí