Ngày 18/12 là sinh nhật lần thứ 49 tuổi của Hoài Linh – người nghệ sĩ đa tài, giản dị, thân thiện, không sân si đấu đá, luôn quan tâm giúp đỡ hậu bối. 

Mới đây, danh hài Hoài Linh tổ chức sinh nhật tuổi 49 ấm áp bên bạn bè và đồng nghiệp tại nhà thờ Tổ quận 9. Sinh nhật tuổi 49 của nghệ sĩ Hoài Linh khá ấm áp, họ dành cho tình cảm như một người anh người thầy mà trong showbiz có lẽ Hoài Linh là người nghệ sĩ giản dị nhất. 

Trong bức hình do MC Trấn Thành chia sẻ có sự góp mặt của nhiều diễn viên như Lê Giang, Ngọc Huyền, Lâm Vỹ Dạ, Đại Nghĩa, Ngọc Huyền, Nam Thư,…

Trấn Thành cũng đến dự buổi tiệc sinh nhật của Hoài Linh tại nhà thờ tổ. Trên trang cá nhân, nam MC chia sẻ: “Đi ăn sanh thần của anh Bốn Hoài Linh”. 

Vợ chồng Lâm Vĩ Dạ, Hứa Minh Đạt và hai con xuống quận 9 chúc mừng Hoài Linh. Cặp diễn viên hài trưởng thành từ sân khấu Nụ cười mới, được Hoài Linh dìu dắt từ ngày mới ra trường.

Buổi tiệc khá ấm cúng với những người học trò, người đẹp của nghệ sĩ Hoài Linh. Con cháu quây quần trong ngày sinh nhật. Hoài Linh sinh ngày 18/12/1969 và dù đã đi qua nửa đời người, “cây đại thụ” của làng hài Việt Nam vẫn rất trẻ trung. 

Ca sĩ Nguyên Lộc trở về chúc mừng Hoài Linh sau thời gian lo việc riêng.

NSƯT Hữu Quốc chia sẻ hình ảnh thân thiết bên đồng nghiệp. Anh đưa con trai nuôi đi dự tiệc Hoài Linh.

Như mọi năm, sinh nhật của danh hài nổi tiếng vẫn diễn ra trong không khí giản dị, ấm cúng.

Không chỉ có các nghệ sĩ trực tiếp có mặt dự sinh nhật ấm cúng cùng danh hài, mà trên mạng xã hội, ngoài khán giả cũng có rất nhiều nghệ sĩ khác gửi lời chúc đến Hoài Linh.

Diễn viên Khả Như viết: “Chúc anh Bốn luôn trẻ khỏe, luôn được yêu thương. Nhìn anh khỏe là tụi em khỏe!”. Trịnh Tú Trung: “Sinh nhật vui vẻ nhé anh trai yêu dấu của em”. Hồ Việt Trung: “Người nghệ sĩ được yêu thích nhất Việt Nam. Anh Bốn mới là đúng nghĩa chữ nghệ sĩ Nhân dân”…

(Ảnh: FBNV)

Nguyệt Hà (t/h)

Thể Loại: Giải trí