Không cần những lời hoa mỹ, nam diễn viên hài đã đăng đàn nhắn nhủ ngắn gọn nhưng đầy cảm xúc dành cho vợ.

Hứa Minh Đạt đã nhanh chóng chúc mừng sinh nhật bà xã công khai trên mạng xã hội trước sự tương tác của đông đảo khán giả.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nam diễn viên hài Hứa Minh Đạt đã bất ngờ đăng tải hình ảnh của Lâm Vỹ Dạ đón tuổi mới ở nhiều năm trước. Hầu hết những khoảnh khắc ở quá khứ đều do chính anh chia sẻ công khai. Theo đó, anh nhắn nhủ lời ngọt ngào đến người phụ nữ của mình: “Chúc mừng sinh nhật em yêu! Chúc em tuổi mới luôn vui vẻ và thành công, nụ cười luôn nở trên môi giống vậy nhé. Anh và các con mãi yêu em!”.

Nữ diễn viên hài cực tươi tắn cắt bánh kem đón tuổi mới ở nhiều năm trước và ông xã lại dùng ngay hình ảnh này để chúc mừng cho năm nay.
Cô cũng không quên gửi lời thương đến chồng bên dưới lời nhắn nhủ mùi mẫn.

Cũng trong ngày đặc biệt của mình, Lâm Vỹ Dạ đăng đàn: “Cứ đúng 00:00 vào ngày này mỗi năm thì trên facebook luôn đầy rẫy những lời chúc mừng sinh nhật… Như thường lệ, tui off facebook và đi trốn đây… Mị không muốn già thêm 1 tuổi! Mị mới 18 thôi mà…”

những lời chúc mừng sinh nhật.
Ảnh bình luận trên facebook.
Ảnh bình luận trên facebook.
Đông đảo các nghệ sĩ từ nhiều lĩnh vực khác nhau cũng nhanh chóng dành lời chúc mừng tuổi mời thành công, hạnh phúc, nhiều show,… đến nữ diễn viên hài.
Nhìn độ trẻ trung của Lâm Vỹ Dạ chẳng ai biết rằng cô đã là “bà mẹ 2 con” và các nhóc tì đều khá lớn.
Trải qua bao thử thách sau kết hôn, thiếu hụt về kinh tế, làm mẹ ở độ tuổi khá trẻ, sự nghiệp chưa có gì đặc biệt,… thì đến hiện tại cả hai đều có những may mắn, được nhiều người biết đến và công việc cũng ổn định hơn trước.

Video xem thêm: Hạnh phúc tuổi trung niên: Trong tâm vô sự, trong túi có tiền

videoinfo__video3.dkn.tv||12f7cf45f__

Thể Loại: Sao Giải trí