Hẳn nhiều người khi chứng kiến chú “bù nhìn” giữa đường này cũng sẽ không khỏi giật mình, hoảng sợ. Nhất là khi đang cầm lái thì lại càng có thể dẫn đến hậu quả khôn lường.

Theo báo Tin Tức 24h, tài xế ô tô đã chia sẻ trên mạng xã hội một bức ảnh ghi lại cảnh một bộ quần áo cùng chiếc mũ được ai đó treo lên cột bên đường. Nhìn từ xa nhiều người hẳn sẽ bị hiểu nhầm, liên tưởng tới cảnh tượng rùng rợn ai đó treo cổ tự sát. 

Đang lái xe, tài xế gần như đứng hình khi chứng kiến cảnh tượng trước mắt - Ảnh 1.

Bộ quần áo treo bên đường tưởng vô hại này hoàn toàn có thể trở thành nguyên nhân khiến nhiều tài xế bị giật mình, phanh gấp dẫn tới nhiều nguy cơ gây ra các vụ tаі nạn giao thông, đặc biệt lại ngay đoạn đường uốn cong như trường hợp trên.

Bên cạnh những ý kiến bình luận xung quanh hình ảnh cùng những mối nguy hại nó gây ra đối với người đi đường, thì cũng có những ý kiến thắc mắc về mục đích của bộ quần áo được treo lên? Chú bù nhìn thực ra không hề có tội, mà là do chúng ta sử dụng đúng mục đích hay không?

Còn đươi đây là một chú bù nhìn khác, cũng để giữa đường nhưng nó lại cực kỳ đáng yêu.Chú bù nhìn ở đoạn đường giao giữa phố Quang Trung và phố Hai Bà Trưng – Hà Nội.  

Có lẽ chú bù nhìn này được đặt ở đây nhằm mục đích cảnh báo cho người đi đường sự xuất hiện của nắp hố ga nguy hiểm, và ai đi qua đây nhìn thấy chú bù nhìn này đều tránh, theo Kênh 14.Trang phục rất bắt mắt nhé.  

Điều đặc biệt nhất ở chú bù nhìn này là người ta cho nó mặc trang phục của một nhân viên bảo vệ, trông chú bù nhìn chẳng khác gì một chú bảo vệ nhắc nhở mọi người đi đường. Có lẽ bộ trang phục này cũng là điều khiến mọi người phải chú ý.  

XEM THÊM VIDEO Ý NGHĨA

videoinfo__https://[email protected]@f5fbcc60d__

Lắng đọng đêm về số 398: Nhân sinh như 3 chén trà: Đắng tựa cuộc đời, ngọt tựa ái tình và nhạt như gió thoảng

Hoàng Kỳ (tổng hợp)

Xem thêm:

Thể Loại: Chuyện lạ Giải trí

CLIP HAY