Đã 21 năm kể từ ngày phát sóng Hoàn Châu Cách Cách nhưng bộ phim vẫn rất đặc biệt trong lòng người hâm mộ. Tuy nhiên, một điểm mà nhiều người xem có thể đã hiểu lầm bấy lâu nay đó là món ăn trong những bữa tiệc đình đám, hóa ra chúng chỉ là đạo cụ.

Mỗi lần nhìn thấy thức ăn trong phim chắc hẳn người xem cảm thấy chảy nước miếng. Bởi lẽ, những món ăn đó luôn nhiều màu sắc và trông có vẻ ngon miệng.

Nhưng trên thực tế, trong một bài phỏng vấn Tiểu Yến Tử đã nói rằng hầu hết đều giả, duy chỉ có một người được ăn đồ ăn thật.

Bạn còn nhớ phân cảnh Lão Phật Gia trở về? Vừa nghe nói trong cung có thêm 2 cô công chúa mới, Lão Phật gia ngay lập tức tổ chức bữa tiệc gia đình nhỏ và gọi mọi người đến cùng nhau ăn. Hai cháu gái là Tiểu Yến Tử và Tử Vy tất nhiên cũng được mời. Ngay phân cảnh sau, chúng ta có thể thấy một bàn ăn vô cùng ngon miệng qua màn ảnh.

Tuy nhiên bàn ăn này đều là đạo cụ. Nhưng vì đang ở trong phim nên mọi người phải vừa ăn và vừa diễn.

Mỗi lần đến Hội Tân Lầu của Liễu Thanh, Liễu Hồng, khán giả thường thấy rất nhiều cảnh ăn uống. Nhìn những thức ăn thơm ngon trong Hội Tân Lầu có thể thấy công việc làm ăn của họ rất tốt. Nhưng như các bạn biết đấy, tất cả vẫn là đạo cụ. Những cảnh vừa ăn vừa chơi đùa cũng là do diễn xuất của viên diễn mà có, thật khâm phục diễn xuất của các diễn viên trong phim.

Người được ăn đồ ăn thật đó là Kim Tỏa. Kim Tỏa trong phim là một cô gái dễ thương, tốt bụng và rất nhiệt tình. Thời điểm đó diễn viên Phạm Băng Băng người thủ vai Kim Tỏa mới chỉ tầm 17 tuổi, rất hồn nhiên và lễ phép, những nhân viên trong đoàn cũng rất thích cô. Vì thế tổ chế tác đã dùng thức ăn thật để cho cô ăn, bởi Kim Tỏa luôn mang đến năng lượng cho người khác.

Video hay: Những thước phim thật sự trông như thế nào khi không có kỹ xảo

videoinfo__video3.dkn.tv||43aba24eb__

Ngọc Linh

Xem thêm:

Thể Loại: Giải trí

CLIP HAY