Sau 2 ngày xa cách, khi gặp lại, đôi bạn nhỏ 2 tuổi vội chạy nhanh đến ôm bạn mình trong vòng tay âu yếm. Các bé đã tạo nên cảnh tượng khiến cộng đồng mạng tan chảy. 

Cảnh quay đôi bạn nhỏ Maxwell và Finnegan đang vội vã ôm lấy nhau được ghi lại ở thành phố New York. Theo cha của Maxwell, anh Michael Cisneros cho biết, đôi bạn quen biết nhau được một năm, thời gian tuy không lâu nhưng với trẻ con thì không có gì lạ khi chúng nhớ nhau như vậy.

Và đây là cảnh quay khiến cộng đồng mạng tan chảy: 

videoinfo__video3.dkn.tv||71c325182__

Theo Michael, Maxwell và Finnegan là “đôi bạn không thể xa rời”.

Anh nói với ABC News: “Khi xa nhau, chúng luôn hỏi thăm về người bạn của mình. Đôi bạn đến lớp học âm nhạc cùng nhau, hàng tuần còn đến Dana Banana (một sự kiện âm nhạc) và chúng thích nhảy. Cả hai đều là những vũ công nhí xuất sắc”.

Ảnh: Michael Cisneros/Facebook

Michael chia sẻ hai bé đã không gặp nhau trong hai ngày và khi gặp lại, chúng rất nhớ nhau, cảm xúc đó thật đẹp.

Sau khi đăng tải, video đã thu hút rất nhiều người xem và bình luận. Nhiều người cũng nói rằng “lũ trẻ quá dễ thương”, “đẹp” và “cuộc sống nên như thế”.

Ảnh: Michael Cisneros/Facebook

Có người bình luận: “Thật đáng yêu, ngay cả người lớn cũng có thể học hỏi được một hoặc hai điều từ các cậu bé. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã chia sẻ. Video thật sự đã sưởi ấm trái tim tôi”. 

Một người khác nói: “À, đây là niềm vui tuyệt vời khi được gặp người bạn thân thiết. Nó cho thấy chúng ta nên sống và đối xử với bạn của mình như thế nào. Nhìn các con với tâm hồn trong sáng gặp nhau khiến chúng ta nhớ về tuổi thơ”. 

Người thứ ba nói: “Điều này thật tuyệt vời, nó mang lại cho tôi hy vọng về thế giới chúng ta đang sống”. 

Theo Unilad

Thể Loại: Giải trí