Trong chương trình The Voice Kids Đức (Giọng hát nhí Đức) 2018, cậu bé Philias 12 tuổi đã thuyết phục các HLV Mark Forster, Nena và Larissa, Max Giesinger bằng giọng hát ngọt ngào và tài năng của mình.

Ca khúc mà Pilias lựa chọn để gây ấn tượng với các HLV là “Stay with me” của Sam Smith. Dù đã được hát bởi rất nhiều người, nhưng ca khúc nổi tiếng này vẫn luôn được yêu mến.

Ngay khi giọng hát của Philias được cất lên, HLV Mark đã phải thốt lên: “Wow!”, Nena và Larissa thậm chí còn “nổi gai ốc” vì giọng hát quá tuyệt vời của “người giấu mặt”. Không một chút chần chừ, cả bốn HLV đều đồng loạt nhấn nút đỏ và xoay ghế lại. 

Dù cả bốn HLV đều mong muốn có được cậu bé trong đội của mình, Philias đã quyết định về đội của HLV Mark Forster. Mark là HLV gắn bó với The Voice Kids Đức từ những mùa đầu.

Bố mẹ của Philias không ai khác chính là hai diễn viên người Đức nổi tiếng: Xenia Seeberg (45 tuổi) và Sven Martinek (54 tuổi). Mẹ của Philias chia sẻ rằng cậu bé đã muốn tham dự chương trình “Giọng hát Nhí Đức” từ nhiều năm nay rồi và hôm nay giấc mơ của con đã trở thành sự thực. 

Câu chuyện của Philias cũng khiến nhiều người xúc động khi cậu bé bị chứng hoormone tăng trưởng chậm và không thể phát triển bình thường như các bạn khác. Tuy nhiên, điều này không làm giảm đi sức hút trong giọng hát ngọt ngào và đầy cảm xúc của cậu, cũng như nhiều đam mê với âm nhạc của cậu bé.

videoinfo__video2.dkn.tv||7689f2620__

The Voice Kids Đức nổi tiếng trên toàn thế giới với rất nhiều giọng hát nhí tài năng không thua kém phiên bản người lớn. Các HLV tại chương trình cũng nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả.

Yến Phi

Xem thêm:

Thể Loại: Giải trí

CLIP HAY