Con gái Bánh Gạo của Thủy Tiên và Công Vinh đã “thiên vị” bố hơn mẹ khi lấy số tiền tiết kiệm lén mẹ bỏ ví cho bố xài. Cựu tiền đạo thích thú và không khỏi tự hào với dòng nhắn nhủ: “Đời này làm gì làm phải có một đứa con gái làm của các ông ạ”.

Ông bà vẫn dạy “Ruộng sâu trâu lái không bằng con gái đầu lòng”. Còn đối với Công Vinh cô con gái đầu lòng không chỉ là động lực tình thần mà quả thật là tài sản vô giá bởi cô bé thực sự biết “đẻ ra tiền” theo đúng nghĩa nên anh khuyên các ông bố nên có một cô con gái làm của để dành vì lý do đó.

Thuỷ Tiên phát ghen khi thấy xấp tiền lẻ con gái dành cho ba Công Vinh. (Ảnh: FB Công Vinh)

Cựu cầu thủ đã viết:

“Đời này không sinh được một đứa con gái là phí vô cùng. Đêm qua trước khi ngủ nó rù rì ‘Ba hết tiền xài chưa?. Con có nhiều tiền cho ba lắm, ba để xài đi khi nào hết con cho ba nữa, mai mốt lớn đi làm con có tiền con cho ba hết’.

Sáng ra mở bóp người đàn ông nghèo thấy bóp có 1 mớ tiền lẻ, không hiểu kiếm đâu ra mà lén nhét tiền vào bóp cho ba xài hoài. Bị bắt quả tang mẹ nó lồng lộn lên bảo nó vòi tiền mẹ đi từ thiện người nghèo sao giờ vô túi ba vậy? Đời này làm gì làm phải có một đứa con gái làm của các ông ạ”.

Bé Gạo được cha mẹ đưa đi du lịch nhiều nơi. Trong gia đình, Thủy Tiên là người mẹ nghiêm khắc. Cô kể con gái nói mẹ tuổi hổ “vì mẹ dữ như cọp”. (Ảnh: Zing)

Trước đó, nữ ca sĩ Thủy Tiên cũng chia sẻ câu chuyện đáng yêu về con gái Bánh Gạo khá lém lỉnh, cố vòi vĩnh tiền mẹ để đút túi cho ba xài. Cô kể: “Dấu hiệu nhận biết của việc đẻ thuê. Vòi vĩnh xin mẹ từng đồng tiền dù nó chưa biết tiền lớn hay tiền nhỏ, hở ra là xin rồi cất cho đầy túi “con để dành từ thiện cho người nghèo đó mẹ”. Đêm xuống đi tìm bóp của ba nó rồi lén bỏ vào để cho ba xài vì sợ ba không có tiền xài. Xong rồi thì thầm: “Con cho ba tiền để ba xài nha, mai mốt lớn con đi làm có tiền con cho ba hết” .

Ôi mẹ ơi! mình mà đụng vào tiền của nó là nó hét toáng lên luôn đó “mẹ đừng lấy của con, con để dành từ thiện cho người nghèo”. Ồ mẹ giàu, ba nghèo. Ok “phai”. Xưa mới sinh người ta bảo đẻ thuê. Giờ mới thấm thật. Có ai đồng cảm với tôi không. Chứ đau lòng quạ”.

Bình luận được nhiều người đồng tình nhất: “Thay vì trộm tiên mình làm ra thì các ông chỉ cần có 1 cô con gái là được”. (Ảnh chụp màn hình)

Sau khi chia sẻ, bài viết cũng Công Vinh được nhiều hơn 38 nghìn lượt yêu thích, gần 1 nghìn lượt chia sẻ và người hâm mộ đã dành không ít lời khen đến cô công chúa nhỏ của hai vợ chồng: “Nếu mà con thương ba là nhà hạnh phúc và phồn vinh lắm đó ạ”, “Bé Gạo dễ thương quá. Lại biết thương người nghèo. Cái này người lớn phải học Gạo nhiều”, “Thích nhỉ con gái thường yêu bố hơn mẹ”, “Ba Vinh có bé Gạo giỏi quá đi ạ, cảm ơn anh đã cho tụi em thấy thành công sự nghiệp, gia đình của anh là sự cố gắng không ngừng nghỉ của thanh xuân, ông trời không phụ lòng người bao giờ, anh nhỉ”,…

Ba Vinh đưa đón con gái đi học. (Ảnh: Yan News)

Mặc dù đều bận rộn với công việc riêng của mình, Công Vinh vẫn luôn dành khoảng thời gian rảnh rỗi trong ngày để vui chơi cùng con gái Bánh Gạo. Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Thuỷ Tiên chia sẻ một số hình ảnh hết sức tình cảm của ba Công Vinh và con gái. Trong những bức hình đó, chàng cầu thủ đang ân cần cùng con gái tập đi xe đạp. Nên cũng không có gì ngạc nhiên khi Công Vinh lại được con gái yêu quý đến vậy.

Công Vinh giữ xe đạp cho con gái tập chạy. (Ảnh: Khám Phá)
Ông bố có tâm nhất Vịnh Bắc Bộ khi cứ theo sát con gái từng bước. (Ảnh: Khám Phá)

Bánh Gạo là cô con gái duy nhất của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh. Cô bé hiện đã gần 6 tuổi, cao lớn và xinh xắn. Tuy nhiên, những điểm đó người hâm mộ chỉ là dự đoán bởi từ nhỏ đến giờ, bé Gạo chưa một lần được bố mẹ công bố hình ảnh cận mặt.

Video xem thêm: Hạnh phúc tuổi trung niên: Trong tâm vô sự, trong túi có tiền

videoinfo__video3.dkn.tv||12f7cf45f__

 

Thể Loại: Sao Giải trí