Không ít cô gái thử nhiều phương pháp làm trắng, hy vọng rằng một ngày nào đó họ có thể tỏa sáng. Nhiều người còn cho rằng những cô gái trắng trẻo mới là biểu tượng của sự xinh đẹp, làn da trắng là một điểm cộng vô cùng lớn cho phái yếu.

Tuy nhiên, có một cô gái trẻ đến từ châu Phi có màu da rất “Phi”, nhưng chính làn da đen tuyền này lại cho cô một nét đẹp rất độc đáo và thu hút được một lượng fan lớn trên toàn thế giới.

Trong những năm gần đây, với sự lan tỏa của internet, nhiều người trở nên nổi tiếng một cách nhanh chóng thông qua hệ thống mạng xã hội. Cô gái này được biết đến từ khi tự quay một đoạn clip ngắn rồi đăng tải lên trang cá nhân. Mặc dù chất lượng máy quay không tốt khiến khuôn mặt cô rất tối nhưng người ta vẫn nhìn thấy những nét tinh tế trên khuôn mặt cô, nhiều người gọi cô là “Bông hồng đen đầu tiên của Châu Phi”.

Từ đoạn video mà cô tự quay có thể thấy cô là một người người phụ nữ khá “lạnh”, ít cười và ít biểu hiện cảm xúc trên khuôn mặt. Điều này phù hợp với xu hướng thẩm mỹ lạnh lùng nhưng sang trọng” ngày nay. Cô có những nét đẹp khiến nhiều người phải ghen tị.

Cô gái của chúng ta cũng rất biết cách trang điểm, cô sử dụng rất nhiều bước trang điểm và những công cụ và cách làm chuyên nghiệp. Nhưng thay vì sử dụng các loại để đánh tông nền, cô chú trọng và nhấn mạnh và phần mắt. Sau khi trang điểm trông cô càng trở nên quyến rũ và nóng bỏng hơn. Bởi vì các đường nét trên gương mặt khá tinh tế nên cô cũng không cần phải làm quá nhiều cũng đủ để thể hiện vẻ đẹp của cô.

Là một cô gái tự tin, cô chia sẻ với mọi người về cuộc sống hàng ngày của mình, tương tác thường xuyên với những người yêu thích và sống một cách rất tích cực. Tin rằng không ít người bị cô ấy thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Càng xem nhiều thì càng thế, cô không chỉ có gương mặt đẹp mà cả vóc dáng cũng cân đối quyến rũ.

Kể cả khi cô bỏ lớp trang điểm như thế này, khuôn mặt vẫn hút hồn dân mạng.

Từ những đoạn phim của cô, những người dùng mạng cũng có thể gắn kết với nhau nhiều hơn. Vẻ đẹp của cô đã vượt qua những quy chuẩn thông thường về sắc đẹp, có thể nói cái đẹp mà cô mang lại rất khác biệt, đến mức nhiều người bị thu hút và ngưỡng mộ.

Ngọc Linh (biên dịch)

Video: Vốn quý nhất của người phụ nữ là giáo dưỡng, không phải xinh đẹp

videoinfo__video3.dkn.tv||1c1d1624b__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Giải trí