Những câu chuyện tình yêu kết thúc do chàng trai nghèo, cô gái đi theo đại gia có ô tô… đã quá nhiều và trở thành vấn đề bình thường trong xã hội ngày nay. Nhưng vẫn còn đâu đó những tình yêu đẹp, không vụ lợi như thế.

Mời bạn xem video:

videoinfo__video2.dkn.tv||80a5c0e3d__

Xã hội ngày càng phát triển và nhiều người chỉ quan tâm đến lợi nhuận, đồng tiền trước mắt mà tự chà đạp lên phẩm chất, danh dự và tình cảm của bản thân. Kể cả khi những giá trị vô hình được nhắc đến, nó vẫn xếp sau vật chất.

Tiền không phải là tất cả và không phải không quan trọng để mỗi người sinh tồn được, nhưng đặt tiền ở vị trí nào và quan điểm sống ra sao lại là cách chọn lựa của mỗi người.

Đôi bạn trẻ cùng đi bộ dắt xe đạp vì bị thủng xăm, đang trò chuyện vui vẻ bất giác cậu bạn quen cô gái đi xe máy ở đâu đi tới.

“Chào Ngọc, chào cậu… hai cậu hỏng xe à? Cậu đi đâu đấy lên tớ đèo cho”.

Cuộc sống luôn có những tình huống bất ngờ, cứ bắt ta phải lựa chọn. Nếu bạn là cô gái trong trường hợp này bạn sẽ chọn như thế nào? Sẽ không có gì phải bàn tán thêm khi cô gái quyết định đi lên cậu xe máy đèo vì dù gì cô cũng đang có việc gấp, hợp lý quá rồi. 

Khổ thân chàng trai xe đạp, cảm xúc buồn tức giận đan xen, lủi thủi đi một mình.

Thật bất ngờ, đúng lúc chán nản nhất cô ấy xuất hiện mang theo chai nước ngọt cho cậu bạn này. “Ơ, sao cậu lại ở đây tớ tưởng cậu về cùng bạn kia rồi?… Tớ không thích, tớ thích đi cùng cậu hơn”.

Trong tình yêu luôn có những điều bất ngờ thú vị như vậy đó, đừng buồn đừng lo lắng dù hoàn cảnh của bạn như thế nào, xã hội này bây giờ ra sao. Quan trọng là chính mình luôn sống tốt, thiện tâm luôn có những phần quà xứng đáng mà cuộc sống dành cho bạn.

Tâm Giao

Xem thêm:

Thể Loại: Giải trí