“Hố đen” được người dân hoảng hốt phát hiện sáng ngày 14/04 trên đường Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Hà Nội: Thêm một hố tử thần bỗng nhiên xuất hiện trên đường Cát Linh - Ảnh 1.
Hố tử thần ngay giữa đường

Sáng nay ngày 14/04  nhiều người tham gia giao thông trên đường Cát Linh đoạn gần nút giao Cát Linh – Giảng Võ, không khỏi giật mình hoảng hốt khi trước mặt mình là “hố tử thần” sâu hun hút nằm chềnh ềnh giữa đường.

Trước đó vào 26/03 tại Hà Nội cũng xuất hiện một “hố đen” trên đường Nguyễn Chí Thanh khiến ô-tô gặp nạn. Tuy nhiên khác với “hố đen” kia được tạo ra do chiếc nắp cống biến mất bí ẩn, “hố đen” trên đường Cát Linh có vẻ như do đường bị sụt lún mà thành.

Hà Nội: Thêm một hố tử thần bỗng nhiên xuất hiện trên đường Cát Linh - Ảnh 2.

Sự cố đã được phát hiện kịp thời và hiện đang được các đơn vị chức năng khoanh vùng, đặt cảnh báo chờ sửa chữa. Cho đến thời điểm này vẫn chưa ghi nhận tai nạn đáng tiếc nào.

Vụ việc sau khi được đăng tải lên mạng xã hội nhanh chóng gây chú ý cộng đồng mạng, cư dân mạng đồng loạt bày tỏ quan ngại sâu sắc.

“Hố này là do đường bị sụt lún rồi, không xử lý nhanh không khéo lan rộng ra cả đường thì nguy” – Facebook Minh Bui bình luận.

Facebook Quang Le thêm vào: “Hôm qua đi vẫn chưa thấy gì sáng nay thì “hố đen” đập vào mắt. Cũng may là có cảnh báo rồi chứ lỡ phóng xe vào thì nguy hiểm lắm.”

Hà Nội: Thêm một hố tử thần bỗng nhiên xuất hiện trên đường Cát Linh - Ảnh 3.

Vũ Quang,

Nguồn: Kênh 14

Xem thêm:

Chia Sẻ

CLIP HAY

Ad will display in 09 seconds