Con gái Đặng Thu Thảo và doanh nhân Nguyễn Trung Tín lại đáng yêu, lớn nhanh như thổi trong những khung hình được mẹ chụp lại mới đây.

Cô công chúa nhà Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín khiến cư dân mạng xuýt xoa vì đã cao lớn và đáng yêu. 

Trên trang cá nhân cách đây ít giờ, Hoa hậu  Đặng Thu Thảo  đăng tải những hình ảnh mới nhất về con gái  Sophie. Lâu lâu mới xuất hiện, công chúa nhà Hoa hậu nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của mọi người. Cô viết: “Em đi xem nhà ba bán, định mua vài căn các bác ơi”.  Xuất hiện trong những hình ảnh được mẹ chụp lại,  Sophie  mặc chiếc váy, cùng đôi giày màu trắng với vóc dáng cao lớn đáng yêu. 

Với vài bức ảnh hiếm hoi được chia sẻ trên trang cá nhân về con gái, nhưng đến hôm nay Sophie lại cao lớn và thích tìm hiểu khám phá mọi thứ xung quanh.

Nhiều cư dân mạng đã nhận xét bé có nhiều nét đáng yêu và xinh xắn từ bố mẹ.

Với mái tóc dày, đen óng cùng chiếc váy đáng yêu khiến cô công chúa nhà  Đặng Thu Thảo  và ông xã doanh nhân càng trở nên dễ thương trong mắt nhiều người hâm mộ.

Ngay sau khi Đặng Thu Thảo chia sẻ, Shark Khoa, NTK Đỗ Mạnh Cường, Hà Kiều Anh đã để lại nhiều bình luận khen ngợi dành cho  Sophie .   

“Lâu không gặp em lớn quá rồi”; “Trời ơi lớn nhanh vậy đó hả?”; “Bé cute quá Thảo ơi, nay nhìn ra dáng phết”; “Sophie lớn trông xinh gái quá”; “Trộm vía, lâu mẹ Thảo không cho lên sóng nay thấy em lớn quá”,.. . nhiều bình luận của cư dân mạng. Người đẹp hài hước: “Em đi xem nhà ba bán, định mua vài căn các bác ơi”.

 

 

Được biết, cô công chúa Sophie chào đời ngày 20/3/2018, đến nay là 1 tuổi rưỡi. Con gái là trái ngọt đầu tiên của hoa hậu  Đặng Thu Thảo  và doanh nhân Nguyễn Trung Tín.
Dù bận rộn đến đâu nhưng ông xã  Đặng Thu Thảo  vẫn dành nhiều sự quan tâm đến con gái cưng và gia đình.

Đến hiện tại, hôn nhân của vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo nhận được nhiều sự quan tâm cũng như ngưỡng mộ về cuộc sống hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ. Với những hình ảnh của công chúa nhà Đặng Thu Thảo luôn khiến nhiều người thích thú và tò mò tìm kiếm. 

Video xem thêm: Con gái lần đầu bị bệnh, Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ đầy xúc động

videoinfo__video3.dkn.tv||ccadb9297__

Thể Loại: Sao Giải trí