Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam vô cùng xúc động khi gặp gỡ thầy cô tại mái trường cô từng học ở quê nhà Cao Bằng.

Hoa hậu Lương Thùy Linh đang có những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ tại quê nhà Cao Bằng.

Chiều nay 16/8, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 –  Lương Thùy Linh đã cùng bố mẹ về thăm lại trường Trung học phổ thông Chuyên Tỉnh Cao Bằng – ngôi trường cô từng gắn bó trong ba năm học của cấp phổ thông.

Hoa hậu Thùy Linh diện áo dài màu vàng nền nã, vui mừng khi được thầy cô chào đón quay trở về thăm trường. 

Hoa hậu Lương Thùy Linh chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô của trường. Sắp tới, nàng Hậu đến từ Cao Bằng sẽ đại diện nhan sắc trong nước đi thi Miss World 2019.

Là một cựu học sinh trường Chuyên với thành tích học tập 12 năm liền đều là học sinh giỏi, Hoa hậu Lương Thùy Linh được rất nhiều thầy cô và các em học sinh đang theo học rất yêu quý và tự hào.

Cô giáo từng dạy Hoa hậu  Thùy Linh chia sẻ niềm tự hào khi ngôi trường có một nàng Hậu xinh đẹp, tài giỏi.

Được biết, trở về trường lần này Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 trích tiền thưởng để trao một số học bổng cho các em học sinh chăm ngoan và hứa sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa dành cho ngôi trường của mình.

Hoa hậu Lương Thùy Linh nhận được rất nhiều tình yêu thương của thầy cô, bạn bè tại Cao Bằng. 
Nàng Hậu đã có những chia sẻ vô cùng xúc động trước toàn thể thầy cô và các em học sinh.

Hiện tại, Hoa hậu Lương Thùy Linh đang là nhan sắc nổi tiếng tại ngôi trường đào tạo Hoa hậu Việt Nam – Đại học Ngoại thương.

Với nhan sắc đúng chuẩn duyên dáng, chiều cao và số đo 3 vòng ấn tượng, cô nàng được nhiều diễn đàn dự đoán sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi Miss World 2019 tổ chức tại Anh Quốc vào tháng 12 tới.

Thể Loại: Giải trí