Tiểu Vy đã có những chia sẻ đáng yêu về niềm hâm mộ bóng đá của mình trong thời gian vừa qua. Cô cùng Hari Won đảm nhiệm nhiệm vụ quan trọng nhất buổi lễ, đó là công bố kết quả Quả Bóng Vàng 2018.

Lễ trao giải Quả Bóng Vàng vừa diễn ra với sự tham gia của những cầu thủ xuất sắc của nền bóng đá Việt Nam thời gian qua: Quang Hải, Anh Đức, Văn Đức, Văn Hậu,… Hoa hậu Trần Tiểu Vy vinh dự có mặt tại buổi lễ với vai trò của một khách mời đặc biệt.

Đúng như dự đoán ban đầu của Tiểu Vy, cầu thủ Quang Hải đã xuất sắc nhận giải Quả Bóng Vàng 2018. Các giải thưởng Quả bóng bạc thuộc về Anh Đức, Quả bóng đồng thuộc về Văn Đức. Buổi lễ còn có sự xuất hiện đặc biệt của 2 huyền thoại bóng đá: Hồng Sơn, Huỳnh Đức.

Tiểu Vy là một trong những Hoa hậu đã hết mình ủng hộ đội tuyển Việt Nam trong những trận đấu vừa qua. Trong thời gian tham gia Miss World, tuy chỉ có một mình tại Trung Quốc nhưng cô vẫn ăn mừng chiến thắng khi Việt Nam thắng Philipine. Cô cũng hào hứng “đi bão” để ăn mừng chiến thắng lịch sử của đội tuyển Việt Nam.

Tại buổi lễ trao giải còn có sự tham gia của Á hậu Thuý An, Người đẹp Nhân Ái Thuỳ Tiên. Những người đẹp đều cổ vũ nhiệt tình cho bóng đá Việt Nam trong thời gian qua.

Video: Thủ thành Đặng Văn Lâm ép dẻo, xoạc chân như vũ công ba lê

videoinfo__video2.dkn.tv||7341f29d3__

Hoàng Anh (TH)