Khi chứng kiến các đại diện da màu phải vất vả đi xin quyên góp kinh phí sang Philippines tham dự cuộc thi Hoàng Hạnh đã có hành động vô cùng ấm lòng.

Hoàng Hạnh ghi điểm với nghĩa cử cao đẹp khi giúp đỡ đại diện da màu Papua New Guinea váy áo.

Những ngày qua, Á hậu Hoàng Hạnh – người đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2019 đang bận rộn bước vào chặng đường tăng tốc với rất nhiều vòng thi phụ tranh huy chương. 

Theo chia sẻ mới nhất của ê kíp, khi chứng kiến các đại diện da màu phải vất vả đi xin khuyên góp kinh phí sang Philippines tham dự cuộc thi và không có nhiều quần áo đẹp khiến Hoàng Hạnh xúc động.

Ngay sau đó Á hậu Hoàng Hạnh đã cho đại diện Papua New Guinea mượn trang phục dạ hội mà mình chưa từng mặc và tặng giỏ xách để cô có thể tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi trong những ngày sắp tới.

Hành động của đại diện Việt Nam khiến nhiều người hâm mộ sắc đẹp ấm lòng với nghĩa cử cao đẹp, Hoàng Hạnh cho biết: “Tôi rất thương và nể phục ý chí nghị lực của các cô gái da màu vì họ rất khó khăn mới đến được đây.

Tôi cảm nhận được trái tim ấm áp và tình yêu của họ dành cho Trái đất. Khi đi thi, tôi thường chuẩn bị dư số lượng trang phục, vì vậy khi nghe đại diện Papua New Guinea nói cô ấy chưa có trang phục dạ hội, tôi đã mang ra 3 bộ để bạn ấy thử, bạn ấy thích bộ nào tôi cho bạn ấy mượn bộ đó để diện trong sự kiện sắp tới. Đây chỉ là 1 hành động nhỏ thôi nhưng tôi hi vọng bạn ấy sẽ thấy hạnh phúc vì được mọi người quan tâm, yêu thương”.

Đại diện đến từ Papua New Guinea cảm kích trước hành động của Hoàng Hạnh.

Cách đây vài ngày, Hoàng Hạnh được chuyên trang Misssology đánh giá là 1 trong 8 mỹ nhân nổi bật, gây được sự chú ý tại “Miss Earth 2019”.

Đương kim Hoa hậu Phương Khánh ghi điểm tuyệt đối tại Hoa hậu Trái đất 2019

Không chỉ Hoàng Hạnh “ghi điểm” trước công chúng mà đương kim Hoa hậu Trái đất 2018 – Nguyễn Phương Khánh cũng đang hoàn thành xuất sắc vai trò giám khảo của mình tại cuộc thi năm nay. Mỗi lần xuất hiện Phương Khánh luôn cho mọi người thấy hình ảnh mới mẻ xứng đáng với chiếc vương miện cao quý mà cách đây 1 năm cô đã xuất sắc được đội trên đầu.

Hiện, cuộc thi Hoa hậu Trái đất đang bắt đầu những vòng thi phụ đầu tiên, vào ngày mai Hoàng Hạnh sẽ chính thức tham gia vào phần thi trình diễn trang phục dạo biển để tranh tài những chiếc huy chương.

Hi vọng trong những ngày sắp tới đại diện Việt Nam sẽ thể hiện được nhiều thế mạnh của mình hơn nữa để có thể tiếp nối thành công của đàn chị Phương Khánh.

Hãy cùng đưa ra dự đoán, liệu Hoàng Hạnh sẽ đi đến được vị trí nào tại Hoa hậu Trái đất 2019?

Thể Loại: Sao Giải trí