Giọng ca Em gái mưa đang rơi vào trạng thái stress, căng thẳng, mất ngủ đến mức tự bóc tay rỉ máu khiến nhiều người hâm mộ lo lắng.

Hương Tràm là ca sĩ trẻ, cô thành danh từ cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Sau cuộc thi với ngôi vị quán quân, Hương Tràm bước chân vào đời sống âm nhạc và cho ra mắt nhiều MV được công chúng đón nhận, trở thành một trong những nữ ca sĩ đắt show của làng giải trí Việt. Cùng với việc tật bật với các show diễn, gần đây sức khỏe của nữ ca sĩ có những diễn biến không tốt khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Hương Tràm chia sẻ hình ảnh đôi bàn tay trầy trụa, da tay bong tróc cùng dòng trạng thái: “Làm sao ngưng việc này lại hả Tràm” thu hút sự chú ý của dân mạng.

Đại diện nữ ca sĩ đã chủ động chia sẻ thông tin là thời gian gần đây cô liên tục rơi vào trạng thái stress, căng thẳng đến mất ngủ. Mỗi lần như vậy, Hương Tràm đều tự mình bóc tay đến mức có lúc rỉ máu. 

Sau khi biết tình trạng của nữ ca sĩ, nhiều fan hâm mộ đã liên tục nhắn tin chia sẻ, động viên cô.

Trước đó, Hương Tràm đã đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái về tình hình sức khoẻ của mình gây nhiều chú ý. Nữ ca sĩ tâm sự rằng mình bị viêm giác mạc sâu và hiện mắt phải của cô đang bị sưng khá nặng. Không biết có phải liên quan đến thông tin mắt phải của cô đang bị viêm giác mạc sâu, có thể ảnh hưởng tới thị lực và để lại sẹo khiến cho cô rơi vào trạng thái căng thẳng kéo dài? Tình hình sức khỏe của cô khiến nhiều fan lo lắng.

Xem video: Hương Tràm khoe giọng hát live Cánh hoa tàn cực đỉnh

videoinfo__video2.dkn.tv||6b84f26d8__

Ngọc Khánh (T/h)