Người đàn ông Mỹ Vincent Peone đã có một trải nghiệm đáng nhớ khi trở thành vị khách duy nhất trên máy bay của hãng hàng không Delta Air Lines bay từ Aspen (bang Colorado) đến thành phố Salt Lake (bang Utah), Hoa Kỳ.

Vào ngày hôm đó, Vincent là vị khách duy nhất của hãng hàng không Delta Airlines. Lúc lên máy bay, anh không thấy hành khách nào khác. Ngay tiếp theo đó, anh nghe thấy nhân viên sân bay của hãng đọc thông báo: “Xin mời hành khách duy nhất của chuyến bay lên máy bay.”

Sau khi lên máy bay, Vincent đã đến buồng lái để chào cơ trưởng và cơ phó. Cơ phó vui vẻ nói với anh: “Hãy tận hưởng chuyến bay của riêng bạn”.

Mặc dù chuyến bay chỉ có một mình Vincent, nhưng tiếp viên vẫn làm hết trách nhiệm của mình. Trước khi máy bay cất cánh, cô đọc các quy định để đảm bảo an toàn cho hành khách, đồng thời cũng chúc mừng Vincent: “Chào mừng đến với chuyến bay này, chúng tôi rất vui được phục vụ bạn.”

Vincent đã đăng trải nghiệm là hành khách duy nhất của chuyến bay lên mạng xã hội. Anh nói: “Delta Airlines đã đặc biệt sắp xếp chuyến bay riêng cho tôi vào tuần trước”.

videoinfo__video3.dkn.tv||683c60fdf__

Những nhân viên ở Delta tiết lộ cho Vincent chuyến bay này mất khoảng 30,000 đô (697.6 triệu đồng) cho chi phí vận hành nhưng anh nghĩ họ không hủy chuyến vì cần đưa máy bay trở về thành phố Salt Lake.

Vincent cho biết anh chưa bao giờ được bay bằng chuyên cơ riêng nhưng cảm thấy rất thú vị với trải nghiệm đặc biệt này của mình.

Mặc dù Delta không có thông báo chính thức về chuyến bay “bất thường” này nhưng họ vẫn trả lời Vincent trên Twitter: “Chào Vincent! Có vẻ như bạn đã có một trải nghiệm tuyệt vời, cảm ơn bạn vì đã lên tiếng, chúng tôi thực sự hân hạnh khi bạn đã lựa chọn Delta.”  

Thể Loại: Giải trí