Tuy đây chỉ là một thước phim hài Việt, nhưng cũng tái hiện được phần nào thực trạng khi những cánh mày râu ngồi xem đá bóng với nhau, cho dù “vợ đau đẻ cũng phải từ từ…”

Các ông chồng xem bóng đá đến mức thế này thì đúng là không còn lời nào để diễn tả:

videoinfo__video2.dkn.tv||6e7426619__

Đoạn video đã thu hút được rất nhiều người xem, đặc biệt là chị em phụ nữ thi nhau kể về “tật xấu” của chồng khi mùa bóng đá đến.

Mới đây, một đoạn video ngắn do mẹ bỉm sữa chia sẻ lại về hiện trạng đam mê bóng đá của chồng đến nỗi phun hạt dưa hấu vào mặt bé khiến chị vừa bực mình nhưng cũng không thể nhịn nổi cười.

videoinfo__video2.dkn.tv||a76edc271__

Cụ thể đoạn chia sẻ kèm theo video, vì có chút việc bận, chị đành nhờ chồng trông con ít phút. Tuy nhiên, chồng chị lại đang xem dở trận bóng đá.

Chỉ ít phút sau quay lại, chị sững người trước cảnh bé con mặt lấm tấm những vết đen khác lạ. Lại gần hơn nữa chị mới phát hiện thì ra chồng chị vừa ngồi ăn dưa hấu vừa xem bóng đá kiêm lẫn chăm con. Tuy nhiên, vì mải xem bóng đá mà anh chồng đã không để ý việc nhổ hạt dưa không trúng sọt rác mà lại trúng mặt con. Còn bé con quá hiền lành và ngây ngô nên ngồi im hứng chịu hạt dưa từ bố, thi thoảng bé còn nở nụ cười.

Đoạn video của bà mẹ trẻ thu hút hàng nghìn lượt yêu thích và chia sẻ cùng những bình luận ngỡ ngàng trước sự tập trung cao độ khi xem bóng của ông bố trẻ.

Nhật An (TH)

Xem thêm:

 

Thể Loại: Giải trí