Vừa mới khoe ảnh chụp cùng “hiện tượng YouTube” Bà Tân Vlog, Trấn Thành đã nhận về cơn bão like siêu nhanh.

Bà Tân Vlog hiện đang là cái tên gây bão khắp các trang mạng xã hội và cả trên mặt trận YouTube với hàng loạt sản phẩm cộp mác “siêu to, khổng lồ” và những câu nói huyền thoại về “nồi bánh chưng”, Bà Tân Vlog trở thành hiện tượng mới được cư dân mạng nhiệt liệt ủng hộ và yêu thích trong thời gian gần đây.

Mới đây, hình ảnh Trấn Thành hào hứng đứng cạnh bà Tân Vlog được nam MC khoe trên trang cá nhân khiến dân mạng rần rần. Nhiều fan tỏ ra khá bất ngờ vì sự hội ngộ này, cho rằng đây là tín hiệu bà Tân Vê-lốc sắp lấn sân vào Vbiz trong tương lai gần. 

MC Trấn Thành hào hứng khoe ảnh chụp cùng “kỷ lục YouTube Việt Nam” Bà Tân Vlog.

Không chỉ dừng lại ở bức ảnh hội ngộ đầy thú vị này, bức ảnh đăng tải của Trấn Thành chỉ sau một giờ đồng hồ đã khiến dân tình choáng ngợp, xuýt xoa khi nhận được cơn bão like “siêu khổng lồ” từ cộng đồng mạng. Bức ảnh nhận về gần 60 nghìn likes, hàng chục nghìn lượt tương tác và lượng chia sẻ tốc độ chóng mặt. Đa phần cư dân mạng đang hết sức mong chờ phần xuất hiện của Bà Tân trên sóng truyền hình, số khác lại hài hước trêu bà Tân “áo chấm bi đi khắp thế gian” khi bà diện lại chiếc áo huyền thoại trong hầu hết các clip của mình.

Bức ảnh thu về cơn bão like “siêu khổng lồ” và lượt tương tác khủng.

 

Dân mạng rần rần thích thú, đồn đoán bà Tân sắp tham gia chương trình Người bí ẩn và lấp sân vào Vbiz.

Chiếc áo chấm bi huyền thoại cùng Bà Tân Vlog đi muôn nơi.

Hiện tại, dân mạng đa rất hào hứng và đón chờ sự xuất hiện của bà Tân Vlog sau hình ảnh được Trấn Thành chia sẻ.

Theo yeah1music

Video xem thêm: Lý Tử Thất làm món ăn từ Chanh Leo

videoinfo__video3.dkn.tv||e2bbd60de__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Giải trí